Kết quả tìm kiếm cho "sạt lở đất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 983
Khi văn hóa giao thông chưa trở thành một nội dung giáo dục nghiêm túc - được dạy từ gốc, từ nếp nghĩ và thói quen - thì kỹ năng lái xe dù tốt đến đâu cũng chỉ là vỏ bọc bên ngoài.
Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh An Giang cho biết, trong 3 giờ qua, bão số 15 hầu như ít dịch chuyển. Hồi 19 giờ ngày 27/11, vị trí tâm bão ở vào khoảng 13,1 độ Vĩ Bắc; 113,2 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 220km về phía Bắc Tây Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (118 - 133km/h), giật cấp 15.
Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang cho biết, tối nay 25/11, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Tây của miền Trung Philippines đã mạnh lên thành bão.
Một ngày trước khi làm sổ đỏ, tôi phát hiện đất của mình bị người khác đứng tên trái pháp luật.
Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang, hồi 13 giờ, ngày 24/11, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới trên vùng ven biển phía Đông khu vực miền Trung Philippines. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7 (50 - 61km/giờ), giật cấp 9. Dự báo đến 13 giờ, ngày 26/11, áp thấp nhiệt đới đi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 15.
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.
VN-Index duy trì sắc xanh trong phiên sáng 24/11 nhờ sự dẫn dắt của cổ phiếu trụ cột ngành bất động sản, tiêu dùng thiết yếu và hàng không.
Lần đầu đến với sông Cái Lớn, tôi cảm thấy có chút lạ lẫm xen lẫn thú vị, khi “chạm vào” dòng nước 2 mùa mặn - ngọt. Xa xa, từng hàng dừa nước rủ bóng bên dòng sông như nghiêng mình chào đón bước chân người lữ thứ.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đợt mưa lũ Nam Trung Bộ từ 16–22/11 là một hiện tượng cực đoan, vượt kỷ lục lịch sử.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.
Kết thúc phiên giao dịch ngày 13/11, thị trường chứng khoán trong nước ghi nhận diễn biến tích cực khi các chỉ số chính đồng loạt tăng điểm, được dẫn dắt bởi nhóm cổ phiếu dầu khí và bán lẻ.
Những ngày này, “chợ ma” hay được gọi là chợ đêm Tha La phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) hoạt động náo nhiệt. Tuy là chợ “chồm hổm”, diện tích chưa được 500m2 nhưng nổi tiếng là nơi bán cá đồng, cá sông lớn nhất tỉnh trong mùa nước nổi.