Kết quả tìm kiếm cho "sau khi phẫu thuật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1233
Năm 2019, chị Nguyễn Ngọc Hiếu, ngụ xã Châu Thành sinh đứa con đầu tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, được xét nghiệm có nhóm máu hiếm O Rh-. Sau đó, chị Hiếu tìm hiểu về nhóm máu này, đăng ký tham gia hội nhóm mang dòng máu hiếm, với tinh thần sẵn sàng chia sẻ máu khi cần.
Việc phẫu thuật bằng phương pháp nội soi giải ép cho bệnh nhân tổn thương dây thần kinh số 9 và 10, các bác sĩ đã bảo tồn tối đa dây thần kinh và không để lại di chứng.
Bác sĩ Khương Anh Tấn (sinh năm 1993) - Phó trưởng Khoa Ngoại tổng hợp, Trung tâm Y tế Giồng Riềng được đào tạo và triển khai thành công kỹ thuật ngoại chấn thương chỉnh hình tuyến cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và đem lại nhiều lợi ích cho người dân địa phương.
Vừa vào lớp 4, em Thị Khánh Băng (9 tuổi), ngụ ấp An Khương, xã Châu Thành phải mang mắt giả sau 5 lần xạ trị ung thư giác mạc. Dù sức khỏe không tốt nhưng Băng vẫn luôn cố gắng phụ bà, phụ mẹ làm việc nhà. Băng chỉ ước được khỏe mạnh để tiếp tục học tập, sau này lo cho gia đình.
Nước dừa là thức uống lành mạnh tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng uống được, dưới đây là 6 nhóm người không nên uống nước dừa.
Hàng ngày, các bác sĩ, điều dưỡng viên tại Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang luôn tận tình chăm sóc, giành giật sự sống cho các trẻ sơ sinh.
Có tiền sử thoát vị bẹn nhưng không điều trị dứt điểm, người đàn ông 45 tuổi nhập viện cấp cứu trong tình trạng hoại tử ruột non.
Gần đây, làn sóng chuyển đổi số trong tỉnh đã lan tỏa sâu rộng đến từng hộ gia đình. Từ mô hình thanh toán không dùng tiền mặt đến mua hàng trực tuyến, người dân đang dần trở thành động lực quan trọng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.
Hệ thống Y tế Vinmec vừa đưa vào hoạt động chuyên khoa y học bào thai, trở thành đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.
Bé gái 15 tuổi mang khối u buồng trứng có kích thước lên tới 25cm - tương đương thai 7 tháng đã được các bác sĩ phẫu thuật loại bỏ thành công, bảo tồn khả năng sinh sản.
Tai nạn giao thông khiến người đàn ông 35 tuổi vỡ gan, vỡ đại tràng, vết thương ngực bụng phức tạp lộ toàn bộ nội tạng, sự sống bị đe doạ từng phút. Bệnh viện đã bật báo động đỏ, huy động hàng chục y bác sĩ cho ca cấp cứu.
Tai nạn xảy ra khi bệnh nhân đi xe máy mất lái không may ngã vào đống sắt thép, dẫn đến vết thương ngực bụng phức tạp lộ toàn bộ nội tạng, phổi và đa vết thương vùng mặt, ngực, bụng...