Kết quả tìm kiếm cho "sau nửa năm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22039
Tại Hội nghị Trung ương 2, Trung ương thống nhất chủ trương chuyển Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ sang là đơn vị sự nghiệp của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.
CBS News ghi nhận giữa thế kỷ 21, nhân loại một lần nữa phát hiện ra một kỳ quan thiên nhiên có tầm vóc sánh ngang với đỉnh Everest hay hẻm núi Grand Canyon.
Từ ngày 29-3 đến 1-4 (tức ngày 11 đến 14-2 âm lịch), làng biển Nhơn Hải (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai) rộn ràng bước vào mùa vui Lễ hội cầu ngư - sự kiện văn hóa truyền thống lớn nhất trong năm ở địa phương.
Bất chấp nhiều người từng trở về không thành công, các cầu thủ Việt kiều vẫn tiếp tục đổ về nước trong hai năm 2025 và 2026.
Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cảnh báo nếu thanh long, chanh leo tiếp tục vi phạm thì sẽ có nguy cơ bị EU tăng kiểm soát, thậm chí từ chối nhập khẩu.
Một trong những giải pháp liên quan đến năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng là việc Trung ương chuyển VTV, VOV, TTXVN, và 2 viện hàn lâm khoa học sang là đơn vị sự nghiệp của Ban Chấp hành TW Đảng.
Cập nhật tin thể thao ngày 30/3 với tâm điểm: Pháp thắng dễ Colombia tại giao hữu quốc tế; MU săn bộ đôi Real Madrid; Thanh Thúy tỏa sáng ở giải bóng chuyền Nhật Bản.
Để chủ động ngăn ngừa sự bùng phát của dịch bệnh tay chân miệng, Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị các Sở Y tế cần tiếp tục tăng cường công tác giám sát, phát hiện sớm, nhanh chóng xử lý ổ dịch trên địa bàn.
Xung đột tại Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, eo biển Hormuz vẫn đóng cửa, nhiều cơ sở dầu khí trong khu vực ngừng hoạt động, các quốc gia phải chật vật tìm nguồn cung thay thế, mở kho dự trữ chiến lược, thậm chí “giật gấu vá vai” để bình ổn thị trường năng lượng trong nước.
Châu Đốc đang đổi thay từng ngày. Nhưng những con đường cũ, những mái nhà xưa, ký ức đô thị vẫn còn hiện hữu. Đó là nơi lưu giữ nhịp sống, con người và hồn phố qua nhiều thế hệ.
Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tiên Hải đã tận dụng quỹ đất để trồng các loại rau và định kỳ mang tặng cho người dân sống trên quần đảo Hải Tặc. Hành động này góp phần lan tỏa nghĩa tình quân - dân nơi đầu sóng ngọn gió.
Những ngày này, dọc theo các cánh đồng ở vùng U Minh Thượng, nhiều nông dân tất bật thu hoạch vụ dưa lê. Cơn mưa trái mùa xuất hiện đúng thời điểm dưa đang phát triển khiến nhiều diện tích bị hư hại, năng suất giảm.