Kết quả tìm kiếm cho "sinh viên vượt khó học giỏi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4058
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 57 chỉ được coi là hoàn thành khi có sản phẩm hoàn thành, có dữ liệu kiểm chứng và người dùng thực tế có hiệu quả đo đếm được.
Ông Nguyễn Duy Ngọc yêu cầu nghiên cứu mô hình đơn vị hành chính đô thị đặc biệt mang tính hạt nhân cấp xã để mở rộng không gian phát triển cấp cơ sở.
TTXVN trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp.
Sáng 1/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền 3 cấp. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì hội nghị.
Sáng 1/7, đoàn công tác do Phó trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ (Bộ Dân tộc và Tôn Giáo) Trần Thị Minh Nga làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Trường Trung cấp Phật học Nam tông Khmer Kiên Giang, xã Mỹ Thuận (tỉnh An Giang).
Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề từ 20-80%, phạm nhân được gọi video về nhà 1 lần/tháng không quá 10 phút... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.
Đội tuyển Pháp đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Thụy Điển trong khuôn khổ vòng 32 đội tại World Cup 2026. Cú đúp của siêu sao Kylian Mbappe cùng pha lập công từ Bradley Barcola giúp đoàn quân áo lam giành tấm vé đi tiếp vào vòng 16 đội một cách thuyết phục.
Một chiếc drone có thể giúp giảm chi phí phun thuốc. Một phần mềm có thể giúp truy xuất nguồn gốc. Nhưng vì sao giá trị hạt gạo, cá tra hay trái cây An Giang vẫn chưa bứt phá tương xứng? Câu trả lời nằm ở những “điểm nghẽn” mà công nghệ một mình chưa thể giải quyết.
Dù bánh bèo là thức quà vặt quen thuộc, ít ai biết vì sao nó lại mang cái tên mộc mạc này.
Từ ngày 1/7/2026, hàng loạt chính sách mới liên quan đến thuế, tiền lương, bảo hiểm xã hội, ngân hàng, đầu tư và chuyển đổi số chính thức có hiệu lực, tạo thêm động lực cho tăng trưởng kinh tế.
Hơn một thế kỷ sau ngày người thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước và tròn 80 năm kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh trở lại Pháp với tư cách người đứng đầu Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, những dấu ấn về hành trình hoạt động cách mạng của Người trên đất nước này vẫn tiếp tục được gìn giữ và lan tỏa.
Nhiều chính sách tiền lương, phụ cấp; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, bảo hiểm; xây dựng... sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.