Kết quả tìm kiếm cho "tái mở cửa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 58191
Thi xong môn Ngữ văn, đa số các thí sinh có tâm lý thoải mái, phấn khởi sau khi ra khỏi phòng thi.
Theo phóng viên TTXVN tại Israel, một nghiên cứu đột phá kết hợp giữa học thuật truyền thống và trí tuệ nhân tạo (AI) đã làm rung chuyển giới khảo cổ học khi chỉ ra rằng cuốn Kinh Thánh bằng tiếng Do Thái (Dead Sea Scrolls, còn được gọi là Cuộn sách Biển Chết) có thể đã được biên soạn sớm hơn hàng chục đến hàng trăm năm so với các giả định trước đây.
Một bước tiến quan trọng vừa được thiết lập trong mối quan hệ thương mại Việt - Mỹ khi các doanh nghiệp Việt Nam đã ký kết 20 Biên bản ghi nhớ (MoU) nhập khẩu hàng nông sản từ Mỹ với tổng giá trị ước tính lên đến 3 tỷ USD.
Chính phủ vừa có báo cáo tổng hợp kết quả lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 gửi Ủy ban dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) báo động đã có hơn 8.500 vụ tấn công nhằm vào cơ sở y tế và nhân viên y tế tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ kể từ năm 2018, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và đẩy hệ thống y tế nhiều nơi vào tình trạng nguy cấp.
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 157/KH-UBND về việc tổ chức “Festival Thăng Long - Hà Nội năm 2025”, nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Thủ đô; đồng thời khẳng định vị thế Hà Nội là trung tâm văn hóa sáng tạo, điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.
Giá vàng miếng trong nước đã bật tăng 600.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, giao dịch ở mức 116 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, vàng thế giới giảm 42,31 USD/ounce sau khi Bộ Lao động Mỹ công bố báo cáo về tình hình việc làm tháng 5.
Phá thành công chuyên án lớn, bắt giữ 15 đối tượng liên quan đến đánh bạc, rửa tiền và phát tán nội dung đồi trụy qua mạng, số tiền lên đến 1200 tỷ đồng.
Chiều 6/6, tại tòa nhà Chính phủ, Thủ đô Talinn, trong chương trình thăm chính thức Estonia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Estonia.
Doanh nghiệp có vốn Nhà nước được thực hiện các hoạt động kinh doanh phù hợp quy định pháp luật và định hướng của Nhà nước với vai trò của chủ sở hữu, được thể hiện thông qua Điều lệ, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
Lễ công bố "Chiến lược phát triển bóng đá nữ Việt Nam" (Dự án phát triển Bóng đá nữ do UEFA/AFC tài trợ 2024-2027) đã được tổ chức ngày 6/6 tại Hà Nội.
Chiều 6/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Ito Naoki.