Kết quả tìm kiếm cho "tái ngộ Quỷ đỏ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12471
Chiều 14/5, tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự và phát biểu tại lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân của Công an TP. Hải Phòng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Lê Minh Hưng tại sự kiện.
Sáng 14/05, Đại kiện tướng số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm vừa chia sẻ các giải đấu mà anh sẽ tham dự trong thời gian sắp tới, nổi bật là cuộc chạm trán Carlsen ở giải ASEAN eSports Chess, diễn ra tại Thái Lan.
Sáng 14/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức cùng đoàn công tác đến khảo sát thực tế và làm việc về tình hình triển khai Dự án mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án TP. Long Xuyên và Hệ thống xử lý nước thải.
Quyết định đầu tư đại đô thị lên tới 1.080 ha là bước đi đầy tính chiến lược và tầm nhìn sâu rộng của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Saigon Park hay Vinhomes Hóc Môn không chỉ là dự án bất động sản thuần túy; đây là chiến lược "đón đầu" tương lai, nơi tập đoàn đặt những viên gạch đầu tiên cho một mô hình đô thị tri thức tầm cỡ ngay tại cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM.
Sau 4 ngày diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, Lễ hội bánh mì Việt Nam 2026 thu hút khoảng 250.000 lượt khách, tăng 25% so với năm trước, trở thành mùa lễ hội đông khách nhất kể từ khi tổ chức lần đầu vào năm 2023.
Thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), An Giang tăng cường công tác quản lý tàu cá, kiểm soát chặt chẽ các tàu không đủ điều kiện, kiên quyết không để tồn tại, phát sinh tàu cá “3 không”.
Phố lên đèn, nhiều mái nhà dần khép cửa nghỉ ngơi, đâu đó vẫn có những phận người tất bật mưu sinh. Từ những chuyến xe đêm đến phiên chợ rạng sáng, họ âm thầm đổi đêm dài lấy kế sinh nhai.
Trong không gian tĩnh lặng của những ngôi đình cổ, sắc vóc của sơn ta vẫn luôn tỏa ra một sức hút kỳ lạ. Giữa nhịp sống hối hả, những người thợ vẽ vẫn âm thầm gìn giữ nếp nghề, để sắc màu huyền bí sâu thẳm ấy mãi là báu vật trong kho tàng văn hóa dân tộc.
Điểm chung của các vụ ngộ độc thực phẩm trong trường học gần đây là sự xuất hiện của vi khuẩn Salmonella - vi khuẩn có thể lây sang người qua thực phẩm bị nhiễm khuẩn.
Tỷ giá USD hôm nay (13/05): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 5 đồng, hiện ở mức 25.123 đồng.
Nhiều chi bộ ở 2 xã Vĩnh An và Cần Đăng đổi mới trong sinh hoạt, gắn trách nhiệm đảng viên thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần củng cố niềm tin của quần chúng Nhân dân.
Tiến tới khám sức khỏe miễn phí cho người dân theo Nghị quyết 72, Bộ Y tế ra hướng dẫn quy trình khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho các độ tuổi, các đối tượng cụ thể.