Kết quả tìm kiếm cho "tích cực chuẩn bị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11950
Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa trải qua một tuần giao dịch biến động mạnh, khi chỉ số VN-Index giảm hơn 112 điểm, tương đương khoảng 6% và gần như xóa bỏ phần lớn thành quả tăng điểm của hai tuần trước đó. Áp lực điều chỉnh lan rộng trên nhiều nhóm cổ phiếu trong bối cảnh tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng trước những diễn biến phức tạp của tình hình địa chính trị toàn cầu.
Quy chế tuyển sinh đại học 2026 đã được ban hành với những điểm mới quan trọng. Để có những lưu ý với thí sinh cũng như đưa ra chiến thuật trong việc đăng ký xét tuyển, PGS.TS Vũ Duy Hải, Trưởng ban Tuyển sinh Đại học Bách khoa Hà Nội đã có những trao đổi với phóng viên báo Tin tức và Dân tộc.
Sáng 7/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra tình hình triển khai và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thúc đẩy Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và các dự án liên quan; cũng như tuyến đường kết nối Cảng hàng không quốc tế Gia Bình với Thủ đô Hà Nội.
Sáng 7/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 3, tại xã Tây Phú.
Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương đã dành thời gian trả lời phóng viên TTXVN về các hoạt động chào mừng ngày 8/3, các hoạt động trọng tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2026; những điểm mới của Giải thưởng Kovalevskaia, cũng như việc tham gia vào công tác bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân (HĐND) của các cấp Hội Phụ nữ.
Trước diễn biến phức tạp từ xung đột địa chính trị tại Trung Đông làm đứt gãy chuỗi cung ứng nhiên liệu, đẩy các loại chi phí tăng cao, các doanh nghiệp xăng dầu đã chủ động các giải pháp ứng phó, qua đó, bảo đảm hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng.
Chiều 6/3, Đoàn Kiểm tra, giám sát số 29 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Nguyễn Dũng Tiến làm phó trưởnb đã làm việc với Đảng ủy phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW và Chỉ thị số 46-CT/TW của Bộ Chính trị.
Ngày 6/3, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhiều nông dân và hợp tác xã tại TP Hồ Chí Minh đã nhanh chóng quay lại vườn, chăm sóc cây trồng và khởi động sản xuất cho mùa vụ mới, vừa đảm bảo nguồn cung nông sản sau Tết, vừa chuẩn bị cho các đơn hàng trong năm.
Sáng 6/3, tại An Giang, Đoàn Kiểm tra, giám sát số 29 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị công bố quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2026 đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang. Thành phần đoàn kiểm tra, giám sát có các Phó Trưởn trưởng đoàn: Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Nguyễn Dũng Tiến; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương Lê Thị Mỹ Hạnh.
Sau nền tảng tăng trưởng tích cực năm 2025, nhiều doanh nghiệp trong tỉnh bước vào năm 2026 với tâm thế chủ động, mở rộng sản xuất, đẩy mạnh đầu tư và nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.
Những ngày đầu tháng 3, không khí chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã lan tỏa khắp các vùng đất của tỉnh An Giang. Từ các xã biên giới đến những đảo xa giữa biển Tây, công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương, bài bản.