Kết quả tìm kiếm cho "tòa nhà dân cư"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12255
Theo ông Nicolas Mainetti, Giám đốc Tổ chức Đại học Pháp ngữ khu vực châu Á - Thái Bình Dương, vượt lên trên những cơ hội nghề nghiệp, học trong môi trường Pháp ngữ còn là một cách tư duy, một cánh cửa mở ra những nền văn hóa khác và khả năng đối thoại với thế giới.
Trong lĩnh vực robotics, việc đưa một robot hình người (humanoid robot) hoạt động ổn định ở môi trường thực tế luôn là một bài toán hóc búa. Chính vì vậy, việc VinDynamics đưa robot hình người Dyno vào thử nghiệm thực tế tại một môi trường mở và phức tạp như Vinpearl Safari Phú Quốc không chỉ là một hoạt động trình diễn, mà là lời khẳng định mạnh mẽ về năng lực làm chủ công nghệ trí tuệ nhân tạo của các kỹ sư Việt Nam.
Sáng 29/5, Thi hành án dân sự tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng tiến hành cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất và nhà trên đất đối với bà Đ.L.T cùng một số cá nhân liên quan sống tại địa chỉ 39A Điện Biên Phủ, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang).
Ngày 28/5, tại tỉnh Gia Lai, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) tổ chức khai mạc “Diễn đàn Giáo dục Pháp ngữ.”
Thời gian qua, phong trào Đội tại xã Ô Lâm tiếp tục ghi dấu nhiều chuyển biến tích cực, trở thành môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần hình thành nhân cách, kỹ năng sống và bồi dưỡng lý tưởng cho thiếu nhi vùng đồng bào Khmer. Cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Đoàn xã, các liên Đội trường học đã triển khai nhiều phong trào thiết thực, thu hút đông đảo đội viên tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong trường học.
Ngày 27/5, một vụ rò rỉ hóa chất đã xảy ra tại khu vực thuộc Căn cứ quân sự Mỹ ở thành phố Stuttgart thuộc bang Baden Wuerttemberg, Tây Nam nước Đức. Giới chức địa phương đã nhanh chóng khuyến cáo người dân tại khu vực này nên ở yên trong nhà và không ra ngoài.
Nhà báo Trương Thành Trung, Tổng Biên tập Báo Đại đoàn kết cho rằng, APEC 2027 mở ra cơ hội phát triển lớn cho Phú Quốc, cùng những yêu cầu mới về quản trị, môi trường và chất lượng phát triển dài hạn, hài hòa hơn giữa tăng trưởng kinh tế, bảo tồn văn hóa, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống.
Nhà thiết kế Cao Minh Tiến mang đến thông điệp: Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống, mà còn là biểu tượng sống động của bản sắc - giá trị có khả năng kết nối quá khứ với hiện tại và truyền cảm hứng cho tương lai.
Giá dầu thế giới giảm hơn 5% trong phiên giao dịch ngày 27/05, khi giới đầu tư chờ đợi những tín hiệu mới liên quan đến tiến trình đàm phán giữa Mỹ và Iran nhằm chấm dứt xung đột, đồng thời mở lại tuyến hàng hải chiến lược qua eo biển Hormuz.
Giữa những ngày nắng nóng gay gắt, nhiều người lao động nghèo vẫn miệt mài mưu sinh trên đường phố, chợ dân sinh và vỉa hè. Sau những giọt mồ hôi là nỗi lo cơm áo cùng nghị lực bám nghề để trang trải cuộc sống.
Từ những việc làm nhỏ nhưng thiết thực, Chi bộ Hành chính công xã Giồng Riềng lan tỏa tinh thần học tập và làm theo Bác bằng thái độ phục vụ tận tình, gần dân, góp phần xây dựng hình ảnh chính quyền thân thiện trong lòng người dân.
Từ mở rộng không gian đến hình thành các động lực tăng trưởng, An Giang đang bước vào giai đoạn phát triển mới, nơi khát vọng vươn lên trở thành yêu cầu tất yếu của thực tiễn. Vấn đề đặt ra không chỉ là định hình tầm nhìn mà là tổ chức thực hiện để biến những định hướng chiến lược thành kết quả cụ thể.