Kết quả tìm kiếm cho "tôi chưa về"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 45930
Cộng hòa Dân chủ Congo (CHDC Congo) ngày 24/6 báo cáo có 1.118 trường hợp nhiễm Ebola được xác nhận, bao gồm 291 trường hợp tử vong, trong khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo rằng dịch bệnh tiếp tục lan rộng nhanh hơn khả năng ứng phó.
- Lãnh đạo Venezuela cho biết có ít nhất 32 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương sau trận động đất kép khiến nhiều khu vực rung chuyển.
Theo quy định mới nhất, từ đầu tháng 7 tới, cán bộ, công chức, sĩ quan Công an, Quân đội cùng hàng loạt đối tượng khác không được tham gia bán hàng đa cấp.
Dưới vỏ bọc gia truyền, đặc trị, “uống là khỏi”, nhiều loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc đang khiến các bệnh nhân tại Nghệ An nhập viện vì suy tuyến thượng thận, nhiễm trùng nặng...
Trong đợt cao điểm, Công an các đơn vị, địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức các hoạt động thu nhận mẫu sinh phẩm ADN đối với thân nhân liệt sỹ trên địa bàn các địa phương.
Ngay khi Messi ghi bàn, người xem toàn cầu hét lên phấn khích; còn với khán giả ngày này 59 năm trước, truyền hình trực tiếp toàn cầu là kỳ tích lần đầu xuất hiện.
Kinh nghiệm quốc tế, yêu cầu đổi mới giáo dục trong nước và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đều cho thấy đã đến lúc Việt Nam cần chuyển từ mô hình tuyển sinh chủ yếu dựa vào thi tuyển sang mô hình kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.
Sự phục hồi của kinh tế cùng xu hướng tiêu dùng tăng cao đang thúc đẩy nhu cầu tiếp cận các giải pháp tài chính trong nhiều nhóm khách hàng. Từ người lao động hưởng lương, tiểu thương đến các hộ kinh doanh, bài toán cân đối dòng tiền và chuẩn bị nguồn lực cho những kế hoạch tương lai ngày càng được chú trọng. Điều này mở ra cơ hội phát triển cho các đơn vị tài chính có khả năng cung cấp các sản phẩm minh bạch, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
Tối 24/6 theo giờ địa phương (tức sáng 25/6 theo giờ Việt Nam), hai trận động đất có độ lớn 7,1 và 7,5 đã làm rung chuyển Venezuela, khiến nhiều tòa nhà đổ sập.
6 phòng học mới được xây dựng khang trang mang đến cho thầy và trò Trường Tiểu học B Vĩnh Hội Đông, xã An Phú điều kiện học tập tốt hơn, góp phần khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất trường học vùng biên giới.
Sổ sức khỏe điện tử (SSKĐT) trên VNeID giúp người dân tra cứu lịch sử khám, chữa bệnh (KCB), theo dõi sức khỏe thuận tiện và từng bước tiếp cận các dịch vụ y tế.
Sau khi sắp xếp đơn vị hành chính, phường Rạch Giá được xác định là trung tâm hành chính, kinh tế của tỉnh An Giang. Địa phương đang tập trung triển khai các quy hoạch hạ tầng giai đoạn 2026 - 2030, trong đó dự án nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Rạch Giá được kỳ vọng tạo thêm dư địa phát triển cho đô thị và kinh tế địa phương.