Kết quả tìm kiếm cho "tăng 8 đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 67179
Chiều 14/7, Ban Chuyên trách tỉnh An Giang (Việt Nam) và Ban Chuyên trách tỉnh Kampong Speu (Vương quốc Campuchia) tổ chức lễ giao, nhận 81 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam được Đội K93 tìm kiếm, quy tập trong giai đoạn XXV (mùa khô 2025 - 2026) để hồi hương, an táng tại Việt Nam.
Trong chuyến thăm và làm việc tại Phú Thọ, chiều 14/7/2026, Thủ tướng Lê Minh Hưng đến dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ tỉnh Phú Thọ.
Sáng 14/7, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã tổ chức cuộc họp dưới sự chủ trì của Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà, Trưởng Ban Chỉ đạo.
Ngày 14/7 (tức mùng 1/6 âm lịch), phường Móng Cái 1 (tỉnh Quảng Ninh) tổ chức khai hội Lễ hội đình Trà Cổ 2026 - một trong những lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa vùng biển nơi địa đầu đông bắc Tổ quốc.
Chính phủ ban hành Nghị định số 279/2026/NĐ-CP ngày 12/7/2026 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo cơ cấu tổ chức mới, Bộ Giáo dục và Đào tạo có 16 đơn vị.
Trong các sự kiện quy mô lớn, một món quà tặng tinh tế chính là cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách mời. Thấu hiểu sâu sắc vai trò quan trọng này, Quà tặng doanh nghiệp GiftMore đã ra đời để mang đến những giải pháp quà tặng chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm dày dặn, GiftMore luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khâu thiết kế, sản xuất đến tiến độ giao hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện lớn của hàng ngàn công ty hiện nay.
Làn sóng đầu tư vào Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra một hệ quả ngoài dự báo đối với thị trường điện tử tiêu dùng: giá chip nhớ tăng mạnh khiến chi phí sản xuất điện thoại thông minh (smartphone), máy tính và thiết bị điện tử leo thang, kéo theo nhu cầu suy yếu và lượng tiêu thụ toàn cầu giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 117-TB/VPTW (ngày 4/7/2026) thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với đại diện Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan liên quan về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu từ nay đến hết năm 2026.
Chiến tranh đã lùi xa, nhưng với nhiều gia đình có người thân hy sinh vì Tổ quốc, hành trình tìm kiếm, xác định nơi an nghỉ của liệt sĩ vẫn chưa bao giờ dừng lại. Đằng sau mỗi phần mộ chưa xác định được danh tính là những năm tháng chờ đợi, những cuộc tìm kiếm bền bỉ và nỗi mong mỏi khắc khoải của những người ở lại.
Đợt mở bán phân khu Century đặt người mua nhà thấp tầng phía Tây Hà Nội trước một bài toán quen thuộc nhưng chưa bao giờ dễ: chọn phân khu mới với quỹ căn rộng và chính sách ưu đãi tốt, hay chọn sản phẩm sắp bàn giao với mọi thứ đã hiện hữu. Tại Noble Palace Tây Thăng Long, hai bài toán này có tên cụ thể là Century và Victory.
Giai đoạn XXV (mùa khô 2025 - 2026), Đội K93 tỉnh An Giang đã tìm kiếm, quy tập 14 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh tại tỉnh Takeo (Campuchia). Sáng 14/7, Ban Chuyên trách hai tỉnh An Giang và Takeo tổ chức lễ giao, nhận các hài cốt liệt sĩ để đưa về Việt Nam an táng.
Mỗi cú chạm trên điện thoại có thể hoàn tất một giao dịch chỉ trong vài giây, nhưng cũng chỉ từng ấy thời gian, tài sản tích cóp nhiều năm của một gia đình có thể “bốc hơi” vào tài khoản của kẻ lừa đảo. Khi thanh toán số trở thành xu thế, cuộc chiến bảo vệ dòng tiền của người dân cũng nóng hơn bao giờ hết.