Kết quả tìm kiếm cho "tăng trưởng mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 72151
Ăn chay mùa Vu Lan vẫn cần đủ đạm, vitamin và khoáng chất. Bác sĩ gợi ý cách xây dựng bữa ăn cân bằng, phù hợp cả người trẻ và lớn tuổi.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, xử lý kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật; đồng thời chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để vụ việc kéo dài.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
100 người dân xã Gò Quao (An Giang) được bác sĩ khám, tư vấn sức khỏe miễn phí và nhận thẻ bảo hiểm y tế trong chương trình “Sức khỏe cho mọi nhà”, tổ chức ngày 25-8.
Vụ tôm - lúa 2026-2027 đang đứng trước hai bài toán: kiểm soát độ mặn để xuống giống an toàn và giữ cam kết giữa hợp tác xã với doanh nghiệp khi liên kết tiêu thụ. Ngành nông nghiệp An Giang khuyến cáo nông dân chủ động rửa mặn, chỉ gieo sạ khi điều kiện phù hợp và thống nhất rõ tiêu chuẩn, sản lượng ngay từ đầu vụ.
Chuyến thăm của Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Việt Nam-Singapore, củng cố nền tảng chính trị vững chắc, thúc đẩy hợp tác toàn diện, thực chất các kênh Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Không chỉ là dịp gặp gỡ, chia sẻ chuyện nghề, tọa đàm “Nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền” với chủ đề “Giữ lửa truyền thông - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang tổ chức ngày 25/8 còn cho thấy quyết tâm đổi mới cách làm nội dung, nâng chất lượng thông tin và bắt nhịp xu hướng truyền thông hiện đại.
Bên cạnh việc tiêu thụ nhiều điện, nước và tạo ra tiếng ồn, các trung tâm dữ liệu còn tạo ra trường điện từ. Liệu những trường này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người?
Giá khí đốt tự nhiên tại châu Âu vừa lập kỷ lục mới kể từ năm 2022, trong bối cảnh cuộc chiến tại Trung Đông làm gián đoạn nguồn cung, kho dự trữ ở mức thấp lịch sử và mùa đông đang đến gần. Đây là tín hiệu cảnh báo rõ ràng cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng trên toàn lục địa.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.