Kết quả tìm kiếm cho "tại 41 tỉnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3785
Sau khi chính thức hình thành, El Nino được dự báo khả năng phát triển lên mức rất mạnh với xác suất 60-65%, có thể nằm trong nhóm mạnh nhất kể từ năm 1950.
Các chỉ số kinh tế vĩ mô trong 5 tháng đầu năm nay cho thấy, kinh tế Việt Nam vẫn đang duy trì sức chống chịu, bền bỉ vượt qua các thách thức từ bên ngoài. Tuy nhiên một số chuyên gia kinh tế cho rằng, áp lực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 cũng ngày càng lớn.
Tiền đạo Matheus Cunha của đội tuyển Brazil bất ngờ bị truy tố vì vi phạm tốc độ và không hợp tác với cảnh sát chỉ ít ngày trước trận ra quân tại World Cup 2026.
Trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC), việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (VMS) là giải pháp then chốt giúp cơ quan nhà nước quản lý chặt chẽ, minh bạch hoạt động khai thác thủy sản. Thiết bị này giúp cảnh báo thiên tai, hỗ trợ ngư dân khi gặp sự cố trên biển.
Chiều 11/6, Hội Chữ thập đỏ xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Sang đường tại nơi không dành cho người đi bộ và không ra tín hiệu báo hiệu, một người đàn ông 39 tuổi bị khởi tố vì gây tai nạn giao thông.
Tại Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam, nhiều đại biểu đã đề xuất các giải pháp từ đào tạo nghề, phát triển kỹ năng số, khuyến khích sáng kiến đến bảo đảm nhà ở, thu nhập và an sinh xã hội, nhằm tạo động lực để người lao động yên tâm cống hiến, góp phần hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng bền vững của đất nước.
Nhiều địa phương đang đẩy mạnh phát triển nhà ở cho thuê thay vì chỉ tập trung vào nhà để bán. Sự chuyển hướng này được xem là bước thay đổi quan trọng trong chính sách nhà ở, khi mục tiêu không còn đơn thuần là giúp người dân sở hữu nhà mà hướng đến bảo đảm quyền tiếp cận chỗ ở phù hợp với thu nhập.
Với trên 1,23 triệu học sinh đăng ký, số thí sinh dự thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2026 tăng trên 61.600 em so với năm 2025 và tăng khoảng 156.000 em so với năm 2024.
Ngày 10/6, giới chức Philippines tiếp tục cập nhật thiệt hại về người và của sau trận động đất có độ lớn 7,8 xảy ra ở miền Nam Philippines sáng 8/6.
Sáng 10/6, Thường trực HĐND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung Kỳ họp thường lệ giữa năm 2026 HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Petrovietnam đã phát triển thành một hệ sinh thái công nghiệp-năng lượng tương đối hoàn chỉnh, bao gồm thăm dò khai thác dầu khí, công nghiệp khí, lọc hóa dầu, điện năng, dịch vụ kỹ thuật dầu khí và gần đây là các lĩnh vực năng lượng mới.