Kết quả tìm kiếm cho "tại 6 tỉnh thành"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 37179
Ngày 5 và 6/7, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang phối hợp đoàn bác sĩ Nhân ái (TP. Hồ Chí Minh), Trung tâm Y tế Châu Thành và Trung tâm Y tế Tân Hiệp tổ chức chương trình phẫu thuật mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang.
Sáng 6/7, Công an phường Hà Tiên (An Giang) cho biết qua 5 ngày ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn, đã ngăn chặn 4 nhóm thanh, thiếu niên khoảng 40 đối tượng tụ tập đánh nhau, gây mất trật tự công cộng.
Tại Kỳ họp thứ 9, 5 đạo luật đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số của Việt Nam đã được thông qua với tỷ lệ tán thành cao. Tại Kỳ họp thứ 9, 5 đạo luật đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số của Việt Nam đã được thông qua với tỷ lệ tán thành cao.
Trong 6 tháng đầu năm 2025, công tác bảo đảm an sinh xã hội đã được thực hiện kịp thời, hiệu quả. Gần 549 nghìn tỷ đồng đã được dành để chăm lo người có công với cách mạng, hỗ trợ đối tượng bảo trợ xã hội, đối tượng chính sách xã hội…
Một nhóm tự xưng là Liên minh các nhà xuất bản độc lập đã đệ đơn kiện chống độc quyền lên Ủy ban châu Âu, cáo buộc Google lạm dụng nội dung web cho tính năng AI Overviews trong thanh công cụ Tìm kiếm.
Ngày 6/7, hơn 600 thí sinh xuất sắc nhất đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đã chính thức bước vào Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Đấu trường Toán học Châu Á (Asia International Mathematical Olympiad - AIMO) 2025.
Theo Cục Thống kê, Bộ Tài chính, trong quý II/2025, kim ngạch xuất khẩu đạt 116,93 tỷ USD, tăng 18,0% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 6 tháng đầu năm 2025, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 219,83 tỷ USD, tăng 14,4% so với cùng kỳ năm trước. Đây là tín hiệu cho thấy xuất khẩu tiếp tục là điểm sáng của nền kinh tế.
Ba bộ sưu tập được công nhận bảo vật quốc gia gồm đầu phượng thuộc triều đại nhà Lý (thế kỷ 11-12), bình ngự dụng từ thời Lê sơ (thế kỷ 15) và bộ gốm Trường Lạc thuộc thời kỳ Lê sơ (thế kỷ 15-16).
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 104/CĐ-TTg ngày 6/7/2025 về tăng cường hiệu quả điều hành chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa và tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025.
Dư luận những ngày qua cho thấy cuộc cách mạng sắp xếp đơn vị hành chính không đơn thuần là thay đổi về địa giới hay tổ chức cán bộ, mà sâu xa là thay đổi tư duy, nâng cao trình độ, trách nhiệm và đạo đức công vụ.
Phong trào tập thể dục dưỡng sinh trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo người cao tuổi tham gia luyện tập thường xuyên để nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần.
Chính sách hỗ trợ tái định cư là hình thức Nhà nước hỗ trợ về đời sống, khi thực hiện chính sách thu hồi đất của người dân. Tùy thuộc vào diện tích đất bị thu hồi và quỹ đất hiện có của Nhà nước, người dân sẽ được bồi thường số lượng suất tái định cư phù hợp. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được hỗ trợ tái định cư.