Kết quả tìm kiếm cho "tại Trung Quốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 67364
Chiều 24/2, đoàn công tác do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các doanh nghiệp, tặng quà đoàn viên, người lao động.
Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.
Chiều 24/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước, Phó trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh, chủ trì Hội nghị tổng kết thực hiện năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Bộ Nội vụ đề nghị các địa phương tiếp tục chỉ đạo rà soát, sắp xếp các đơn vị sự nghiệp công lập tinh gọn, hoạt động hiệu quả, tăng cường tự chủ, nâng cao trách nhiệm của đơn vị sự nghiệp công lập.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, không khí tuyển sinh đại học năm 2026 đã sôi động trở lại khi nhiều kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá chuyên biệt đồng loạt mở cổng đăng ký và công bố lịch thi. Thí sinh trên cả nước bước vào giai đoạn gấp rút hoàn tất hồ sơ, chuẩn bị cho các đợt thi riêng diễn ra từ cuối tháng 3 đến hết tháng 5.
Mùa tuyển sinh năm 2025 ghi nhận một số ngành là “vua điểm chuẩn” với mức điểm trúng tuyển ở mức tuyệt đối 30/30. Năm nay, một số ngành bổ sung thêm tổ hợp xét tuyển.
Phân tích hơn 63.000 người cho thấy ít đường trong 1.000 ngày đầu đời liên quan đến nguy cơ bệnh tim mạch thấp hơn và thời điểm khởi phát bệnh muộn hơn.
Tại phiên họp cấp cao trong khuôn khổ khóa họp lần thứ 61 của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, đoàn Việt Nam tham gia tích cực, dự kiến đóng góp vào nhiều nội dung thảo luận quan trọng và đưa ra các sáng kiến về bình đẳng giới cũng như tác động của lừa đảo trực tuyến đối với quyền con người.
Lễ hội truyền thống hội Lim sẽ không có "ngả nón xin tiền" khi hát quan họ. Hàng trăm công an, lực lượng bảo vệ an ninh tại cơ sở được tăng cường bảo đảm an toàn cho du khách chơi hội.
Trong hai ngày 22 và 23/2, thành phố New York và các khu vực lân cận đã rơi vào tình trạng tê liệt hoàn toàn khi một trận bão tuyết với cường độ cực mạnh đổ bộ, buộc chính quyền phải ban bố tình trạng khẩn cấp ngay lập tức.
Diễn ra vào ngày 24/2, Ngày Quốc tế "I Hate Coriander Day" quy tụ người không ưa rau mùi trên thế giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc một số người cảm nhận rau mùi có vị như xà phòng có liên quan đến yếu tố di truyền.
Năm 2045 - cột mốc kỷ niệm 100 năm thành lập nước - đang dần trở thành một biểu tượng chiến lược trong tư duy phát triển quốc gia.