Kết quả tìm kiếm cho "tại kỳ họp thứ 5"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 29067
Sáng 31/10, Hội Nông dân xã Bình Giang (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Sáng 31/10, tại Kỳ họp thứ 5 (chuyên đề), HĐND xã Phú An (tỉnh An Giang) khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thông qua nhiều nghị quyết quan trọng.
Sáng 31/10, Hội Cựu chiến binh xã U Minh Thượng (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Sáng 31/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì cuộc họp triển khai nhiệm vụ của Tiểu ban Vật chất và Hậu cần thuộc Ban Chỉ đạo cấp tỉnh chuẩn bị tổ chức các hội nghị, hoạt động của Năm APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc.
Dự án Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành dự kiến hoàn thành trong năm 2026. Sau khi hoàn thiện, đi vào hoạt động, sân bay có công suất phục vụ 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm, qua đó mang đến hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp, việc làm trong ngành hàng không. Dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động, đặc biệt là lao động trẻ.
Dù giá nhiên liệu và tỷ giá duy trì ở mức cao, cùng với sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường, Vietnam Airlines vẫn vững vàng vượt qua thách thức với kết quả sản xuất kinh doanh khả quan.
Tại hội thảo "Việt Nam trên màn ảnh: Tiếng nói khu vực - Vươn tầm toàn cầu" do VFDA tổ chức ở Nhật Bản ngày 30.10, bà Seiko Noda (Chủ tịch Liên minh nghị sĩ xúc tiến điện ảnh Nhật Bản, Nghị sĩ hạ viện) mong muốn hợp tác sản xuất với Việt Nam những bộ phim có sức lan tỏa toàn cầu.
Gần 13 năm thầm lặng nghiên cứu, Thạc sĩ Lê Thanh Phong, Phó Viện trưởng Viện Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học An Giang không chỉ hồi sinh giống lúa mùa nổi, mà còn lai tạo để khắc phục những hạn chế, “khoác áo mới” cho hạt gạo phù sa, đáp ứng yêu cầu thương mại hóa. Ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam bình chọn là Nhà khoa học của nhà nông năm 2025.
Theo nhiều ý kiến, việc hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có chung ngưỡng doanh thu chịu thuế được đề xuất nâng lên 200 triệu đồng/năm từ năm 2026 là chưa hợp lý.
Trong công việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi vẫn giữ cho mình một nguyên tắc: Việc của dân không được chậm trễ. Với ông, mỗi hồ sơ người có công (NCC) là một phần ký ức của đất nước cần được trân trọng, phục vụ NCC là hành trình tri ân những người đã hy sinh cho Tổ quốc.
Thời gian qua, phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn tỉnh đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần đổi thay diện mạo nông thôn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân.
Từ ngày 1/7/2025 đến nay, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động thông suốt, hiệu quả, không gián đoạn, các thủ tục hành chính (TTHC) được rà soát, đơn giản hóa, tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân thực hiện.