Kết quả tìm kiếm cho "tại khu dân cư"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28959
Hút hầm cầu quy nhơn là nhu cầu không thể tránh khỏi tại khu vực đô thị phát triển nhanh như Quy Nhơn, nơi tập trung nhiều hộ dân, nhà trọ, khách sạn và cơ sở kinh doanh dịch vụ. Khi hệ thống hầm cầu quá tải, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây mùi hôi, tắc nghẽn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay, Công ty Môi trường xanh Đức Hải Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ năng lực xử lý nhanh, sạch và đúng chuẩn môi trường.
Quận 7 là một trong những khu vực phát triển nhanh của TP.HCM với mật độ cao các khu dân cư, chung cư, nhà phố, nhà trọ, trung tâm thương mại, quán ăn và văn phòng. Điều đó khiến nhu cầu hút hầm cầu Quận 7 luôn ở mức lớn. Khi hầm cầu đầy, bồn cầu thoát nước chậm, nước thải trào ngược, mùi hôi nhà vệ sinh kéo dài, hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Khi căn hộ của bạn đã trở nên cũ kỹ và không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, việc nâng cấp và cải tạo không gian sống là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc đập phá, tháo dỡ các bức tường hay trần nhà có thể gây tốn kém và mất thời gian. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng những giải pháp nâng cấp căn hộ đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn làm mới căn hộ cũ mà không cần đập phá.
Chiều 19/12, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Ngày 19-12, Trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức Hội thi Tay nghề lắp đặt điện lạnh dân dụng lần thứ III năm 2025, với sự tham gia của 12 đội đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Sau mỗi vụ cháy nghiêm trọng, câu hỏi quen thuộc lại xuất hiện: Hệ thống PCCC có hoạt động hay không? Không ít trường hợp cho thấy hệ thống có đủ về hình thức, nhưng không phát huy tác dụng khi sự cố xảy ra.
Phần tổng kết sớm của Đoàn TTVN ghi nhận, thể thao Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ thi đấu tại SEA Games 33.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển bộ giải pháp tài chính với nhiều quy mô dành cho doanh nghiệp, nhằm tối ưu vốn, gia tăng thanh khoản, chuẩn hóa quản trị, thúc đẩy phát triển bền vững.
Ngày 19/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri tại nhiều địa phương trong tỉnh sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Chiều 18/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành; Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ cùng đại diện các sở, ngành đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo đặc khu Thổ Châu, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội.