Kết quả tìm kiếm cho "tại thị trường châu Á"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8997
Sáng 28/1, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) thông báo toàn bộ các thành viên Ban chấp hành của họ trong nhiệm kỳ 2025-2029 đã tự nguyện từ chức và quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.
Theo Astro Arena, Phó chủ tịch FAM, Rosmadi Ismail, tuyên bố sẵn sàng từ chức trong cuộc họp đặc biệt của các thành viên Ban Chấp hành ngày 28/1 để tránh án phạt từ FIFA. Trong lúc 7 cầu thủ nhập tịch "lậu" Malaysia vẫn rất bấp bênh.
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa thăm chính thức Việt Nam từ ngày 28 đến 29/1/2026.
Ông Khôi Lê, Giám đốc Quốc gia thị trường Việt Nam của Meta đã chia sẻ những xu hướng mạng xã hội nổi bật gắn liền với hoạt động kinh doanh trên các nền tảng của Meta.
Ngay sau khi thi đấu nổi bật ở giải U23 châu Á, tiền vệ Xu Bin của U23 Trung Quốc đã được CLB Wolves ở giải Ngoại hạng Anh chiêu mộ.
Giáo sư Vũ Hà Văn là một trong những nhà toán học Việt Nam nổi tiếng thế giới đã rời Đại học Yale (Mỹ) sau nhiều năm làm việc và gia nhập Đại học Hong Kong (HKU).
Ung thư cổ tử cung là một trong số ít các bệnh ung thư có thể phòng ngừa và phát hiện sớm hiệu quả nếu phụ nữ thực hiện tầm soát đúng thời điểm, đúng phương pháp. Tuy nhiên, không ít phụ nữ vẫn băn khoăn: Khi nào cần bắt đầu tầm soát ung thư cổ tử cung, bao lâu nên thực hiện một lần và tầm soát ra sao để đảm bảo an toàn, chính xác? Chủ động tầm soát định kỳ chính là “chìa khóa vàng” giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản và chất lượng sống của phụ nữ.
Du lịch Việt không chủ trương chạy theo mục tiêu ngắn hạn mà đang triển khai chiến lược dài hạn, bài bản; trọng tâm là đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực cạnh tranh, ứng dụng công nghệ...
Hôm nay (27/1), đội tuyển Việt Nam chính thức bước vào hành trình chinh phục VCK futsal châu Á 2026. Đoàn quân của HLV Diego Giustozzi chạm trán đội Kuwait ở trận ra quân.
Những nỗ lực kháng cáo lên Tòa án Trọng tài thể thao quốc tế (CAS) của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) đã mang lại kết quả đầy bất ngờ, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội giành vé dự Asian Cup 2027 của tuyển Việt Nam.
Lượng khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam trong năm 2025 đã tăng hơn 41%, đạt khoảng 5,3 triệu lượt, vượt qua Thái Lan - nơi chỉ đón khoảng 4,5 triệu lượt khách Trung Quốc do những lo ngại về an ninh và an toàn du lịch.
Đến nhà trưng bày văn hóa Óc Eo do Ban Quản lý Di tích văn hóa Óc Eo quản lý, chỉ với thao tác chạm vào mã QR gắn trên một tấm biển hay hiện vật, du khách có thể biết được rất nhiều thông tin liên quan.