Kết quả tìm kiếm cho "tấn công châu Âu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4763
Những ngày cuối năm, xóm nghề đan đát lục bình ở An Giang rộn ràng tiếng cười trong không khí tất bật chuẩn bị cho các đơn hàng Tết dương lịch 2026. Từ những cọng lục bình dân dã ven sông, người dân tạo nên giỏ, chậu hoa, đôn ngồi… vừa mang nét quê mộc mạc vừa giúp tăng thu nhập.
Giá dầu thế giới ổn định, bất chấp kế hoạch tạm ngừng tăng sản lượng của OPEC+.
Việc đoàn Việt Nam tham dự hội chợ WTM London 2025 là hoạt động xúc tiến trọng điểm trong chiến lược mở rộng thị trường quốc tế, tăng cường hợp tác và giao thương trong lĩnh vực du lịch.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã trở thành một trong những nhà cung cấp rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn, vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Việc điều tra nguồn lợi giúp Nhà nước và doanh nghiệp chứng minh rằng thủy sản Việt Nam được khai thác trong giới hạn cho phép, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.
Một mạng lưới đường hầm thời Trung cổ được tìm thấy bên dưới các hồ nước trong Công viên quốc gia Gan Hashlosha, thuộc thung lũng Beit She’an, hé lộ kỹ thuật thủy lực thời Trung cổ.
Với kết quả đảng D66 dẫn đầu cuộc bầu cử, ông Rob Jetten nhiều khả năng trở thành thủ tướng trẻ nhất, mở ra bước ngoặt mới cho chính trường Hà Lan.
Nhiều người khi nhìn thấy những hạt màu sậm trong ly sữa của mình thường cho rằng đó là bụi bẩn, nấm mốc hay sản xuất sữa không đạt vệ sinh.
Nếu một ngày bạn muốn tìm về sự tĩnh lặng, muốn lắng nghe tiếng gió thì thầm và để tâm hồn mình trôi giữa mây trời, hãy đến với Bùi Hui - nơi “chạm vào mây” không chỉ bằng tay, mà bằng cả trái tim.
Theo tạp chí The Economist (Anh), nếu các đối tác châu Âu không tiếp tục hỗ trợ kinh phí, Ukraine sẽ rơi vào tình trạng cạn nguồn tài chính vào tháng 2/2026.
Theo chuyên gia, giáo viên là đội ngũ quan trọng nhất giúp VN thành công đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học, vì thế việc đào tạo phải là một trong các ưu tiên hàng đầu
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 29/10, Thủ tướng kiêm Ngoại trưởng Qatar Sheikh Mohammed bin Abdulrahman al-Thani đã bày tỏ thất vọng trước các vụ tấn công qua lại giữa Hamas và Israel, trong đó có cuộc tấn công nhằm vào binh sĩ Israel tại Dải Gaza, cũng như các cuộc không kích trả đũa của Israel.