Kết quả tìm kiếm cho "tẩy vết bẩn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2349
Một dự án nghiên cứu quốc tế quy mô lớn vừa được khởi động với mục tiêu làm sáng tỏ một trong những bí ẩn quan trọng nhất của ngành khảo cổ và nghiên cứu Kinh Thánh: Cuộn Sách Biển Chết (Dead Sea Scrolls) thực sự được biên soạn và sao chép ở đâu.
Dù bánh bèo là thức quà vặt quen thuộc, ít ai biết vì sao nó lại mang cái tên mộc mạc này.
Nhóm do Sơn cầm đầu chế tạo súng, quay video đăng Facebook rao bán, ngụy trang súng trong thùng CPU gửi xe khách và dùng tài khoản người khác để nhận tiền.
Chùa Viên Quang, xã Xuân Trường, tỉnh Ninh Bình được công nhận là Di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia từ năm 1991. Nơi đây lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, lịch sử quý báu, nổi bật là tấm bia đá cổ thời Lý vừa được Chính phủ công nhận là Bảo vật quốc gia vào tháng 2/2026. Trải qua thời gian dài chịu tác động của thời tiết, nhiều hạng mục đã xuống cấp nghiêm trọng, có thể đổ sập bất cứ lúc nào.
Ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh có một quán ăn bình dân bán bún cá Châu Đốc - đặc sản nổi tiếng của An Giang, được nhiều thực khách đồn là 'ngon hết sảy'. Bà chủ đứng sau hương vị miền Tây trứ danh này là ai?
Lời mời gọi ấy của nhiều nhóm bạn sau khi thưởng thức trọn "tour sen" mùa nở ngát hương ở Huế, đặc biệt là tại hồ Tịnh Tâm giữa lòng Thành nội.
Giai đoạn 2021 - 2026, từ sự chung tay của cộng đồng, hàng chục ngàn phần quà, mái ấm và sinh kế đã đến với nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh, góp phần giúp nhiều gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.
Trong hành trình khám phá An Giang, bên cạnh Núi Cấm, Miếu Bà Chúa Xứ hay hồ Tà Pạ, rừng tràm Trà Sư luôn là điểm dừng chân không thể thiếu.
Những người sống sót kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi hai trận động đất liên tiếp tấn công Venezuela, biến nhiều khu dân cư thành đống đổ nát chỉ trong vài phút.
Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez cho biết ít nhất 164 người thiệt mạng và hơn 970 người bị thương, đồng thời lưu ý rằng bang La Guaira, phía Bắc Caracas bị ảnh hưởng nặng nề.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn cùng Hoa Kỳ tiếp tục triển khai hiệu quả khuôn khổ Đối tác Chiến lược Toàn diện, đưa quan hệ hai nước phát triển ngày càng thực chất, sâu rộng và hiệu quả.