Kết quả tìm kiếm cho "tặng nhà Đồng đội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 56830
Các nhà nghiên cứu cho biết những hoa văn trên hàng trăm mảnh gốm thuộc văn hóa Halaf thể hiện “một sự nắm bắt tinh vi về việc phân chia không gian, từ rất lâu trước khi các con số được viết ra.”
Theo một nhà giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, nhu cầu từ các thị trường như Trung Quốc, Indonesia, Bangladesh và châu Phi có dấu hiệu tăng lên và giá gạo Việt Nam vẫn cạnh tranh hơn so với gạo Thái Lan.
Chủ tịch Quốc hội đánh giá đồng chí Nguyễn Hồng Diên là lãnh đạo được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm công tác ở địa phương và Bộ Công Thương.
Giữa tháng 12/2025, INSEE Việt Nam phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, UBND xã Kiên Lương, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Hòn Chông và Hải đội 2 Biên phòng tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kiên Lương, tỉnh An Giang.
Bộ Y tế vừa có văn bản trả lời kiến nghị của cử tri gửi tới trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV về việc nghiên cứu, hoàn thiện chính sách tiền lương, trong đó có phương án điều chỉnh hệ số lương khởi điểm.
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tinh thần hành động “Khát vọng phụng sự - Tiên phong đổi mới - Đột phá sáng tạo xây dựng ngành Y tế phát triển trong kỷ nguyên vươn mình” đã diễn ra sáng 21/12 tại Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 500 đại biểu đại diện hơn 90.000 thầy thuốc trẻ trên toàn quốc.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Sáng 21/12, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đến dự. Tại điểm cầu An Giang có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Công Thức chủ trì.
Nước lũ rút, cá đồng theo dòng ra sông cũng là giai đoạn người dân chuyển từ thưởng thức cá tôm với đủ món ngon sang làm khô, làm mắm để trữ lâu dài.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Ngày 18, 19 và 20/12, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang phối hợp Trung tâm Dịch vụ tổng hợp 3 xã: Ô Lâm, Tri Tôn và Ba Chúc tổ chức lắp đặt 30 cụm loa truyền thanh thông minh, ứng dụng công nghệ thông tin viễn thông trên địa bàn các ấp đặc biệt khó khăn. Hoạt động nằm trong Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2026.