Kết quả tìm kiếm cho "tổ chức các trận thi đấu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24053
Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên tỉnh Ninh Bình đã triển khai mô hình số hóa di tích, tích hợp thông tin và hình ảnh vào mã QR, góp phần lan tỏa giá trị di sản, đưa lịch sử đến gần hơn với cộng đồng trong thời đại số.
Từ cầu cảng đến những con đường nhỏ uốn lượn quanh sườn núi, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh những tấm pano, áp phích khổ lớn và sắc đỏ tươi của cờ đỏ sao vàng, cờ Đảng tung bay trong gió biển.
Chi phí vay mua nhà tăng trong bối cảnh giá bất động sản vẫn ở mức cao đang khiến nhiều người mua phải cân nhắc lại kế hoạch tài chính. Diễn biến này được cho là sẽ ảnh hưởng đến thanh khoản thị trường và chiến lược bán hàng của doanh nghiệp trong thời gian tới.
Tròn 75 năm hình thành và phát triển, Báo Nhân Dân luôn giữ vững vai trò ngọn cờ báo chí cách mạng tiên phong, đồng thời không ngừng chuyển mình bắt nhịp thời đại. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và đổi mới, sáng tạo chính là nền tảng quan trọng giúp tờ báo ngày càng gia tăng vị thế trong lòng độc giả, khẳng định giá trị của báo Đảng đầy sức sống, luôn sẵn sàng đồng hành cùng dân tộc trong kỷ nguyên mới.
Giữa những buổi tiếp xúc cử tri ở xã vùng sâu, trong các phiên thảo luận tại nghị trường hay những chuyến giám sát đến tận cơ sở, hình ảnh đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang ngày càng gần gũi với người dân. Không chỉ lắng nghe, chuyển tải tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến Quốc hội, các đại biểu còn kiên trì theo đuổi nhiều kiến nghị đến cùng, góp phần tháo gỡ khó khăn cho địa phương. Dấu ấn ĐBQH được thể hiện rõ qua tinh thần trách nhiệm, sự đổi mới trong hoạt động và nỗ lực làm tròn vai trò cầu nối giữa cử tri với Quốc hội trong suốt khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Ngoài 80 tuổi nhưng ông Võ Văn Năm (tên thường gọi Năm Lẹ), ngụ xã biên giới Khánh Bình vẫn miệt mài với hoạt động xã hội, từ thiện. Suốt hơn 37 năm qua, ông góp sức cho cộng đồng bằng nhiều việc làm thiết thực, mang lại lợi ích cho người dân địa phương.
Chiều 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ đặc khu Phú Quốc tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh An Giang khóa XI và đại biểu HĐND đặc khu Phú Quốc khóa II, nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn Gành Dầu.
Ngày 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh và chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri hai xã Vĩnh Tuy và Gò Quao, với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 6.
Dù được tạo điều kiện, các CLB dự Giải hạng nhì quốc gia 2026 vẫn không mặn mà với các cầu thủ nhập tịch, Việt kiều.
Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) công bố chỉ tiêu tuyển dụng năm 2026 chương trình thu hút, giữ chân và phát triển các nhà khoa học trẻ xuất sắc, các nhà khoa học đầu ngành.
Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết trước yêu cầu phát triển mới của đất nước, Hội đồng Lý luận Trung ương cần tiếp tục khẳng định và nâng tầm vai trò hạt nhân, nòng cốt trong công tác lý luận của Đảng.
Sáng 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri phường Vĩnh Thông với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 5 để vận động bầu cử.