Kết quả tìm kiếm cho "tổ chức thật tốt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7060
Cùng với đầu tư phát triển các môn thể thao hiện đại, ngành thể thao tỉnh An Giang còn quan tâm giữ gìn và phát huy các môn thể thao truyền thống, dân tộc. Qua đó, góp phần phát huy giá trị văn hóa truyền thống, xây dựng vững chắc khối đoàn kết các dân tộc trong tỉnh…
Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp (DN) lao đao do khủng hoảng kinh tế, Công ty Cổ phần Thái Bình Kiên Giang vẫn vững vàng vượt sóng, duy trì sản xuất ổn định, đảm bảo việc làm cho hàng ngàn lao động. Ít ai biết rằng, phía sau những dây chuyền nhịp nhàng, những con số tăng trưởng ấn tượng ấy là sự lãnh đạo chặt chẽ, linh hoạt và đồng hành sát sao của chi bộ, hạt nhân chính trị trong toàn bộ hoạt động của DN.
Trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa đến năm 2030, TP Hồ Chí Minh xác định nguồn nhân lực sáng tạo là một trong sáu trụ cột ưu tiên. Thế nhưng, từ giảng đường đến thực tiễn thị trường, câu chuyện đào tạo và sử dụng nhân lực văn hóa - nghệ thuật tại thành phố lớn nhất cả nước vẫn tồn tại nhiều nút thắt: hệ thống đào tạo chưa đồng bộ, thiếu hụt chuyên ngành mới, rào cản về chính sách và đặc biệt là môi trường thực hành nghề nghiệp còn nhiều hạn chế.
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong bối cảnh có nhiều thuận lợi, nhưng vẫn không ít khó khăn, biến động như ảnh hưởng của đại dịch COVID-19… Nhưng với quyết tâm chính trị cao, các doanh nghiệp (DN) đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Trong khi chi phí cho một chiến dịch quảng cáo Facebook hay Google có thể tiêu tốn hàng chục triệu đồng mỗi tháng, bạn đã bao giờ nghĩ đến một "kênh marketing" có thể hoạt động bền bỉ suốt 365 ngày với chi phí chỉ bằng một bữa ăn trưa chưa? Đó chính là sức mạnh của việc in lịch tết quà tặng - một khoản đầu tư nhỏ nhưng mang lại lợi nhuận marketing khổng lồ.
Sáng 8/7, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn công tác, đã đến khảo sát, kiểm tra, làm việc về việc vận hành chính quyền địa phương hai cấp tại đặc khu Phú Quốc. Tham gia đoàn có Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước.
Ngày 7/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh thăm, kiểm tra, khảo sát thực tế các xã, phường và đơn vị ở tuyến biên giới. Cùng đi với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Công Thức và các sở, ngành tỉnh.
Thay mặt Bộ Chính trị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký ban hành Kết luận 174-KL/TW ngày 4/7/2025 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về một số nhiệm vụ tiếp tục xây dựng tổ chức, hoạt động của đơn vị hành chính 2 cấp bảo đảm thông suốt, hiệu quả.
Ngày 7/7, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 28 để thảo luận, cho ý kiến về Báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo trong 6 tháng đầu năm 2025 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm cùng một số nội dung quan trọng khác.
Tổng sản phẩm trong nước (GDP) ước tăng 7,52% so với cùng kỳ năm trước, xác lập mức tăng trưởng cao nhất của nửa đầu năm trong suốt giai đoạn 2011-2025.
Nằm giữa dòng sông Hậu, xã Mỹ Hòa Hưng còn được biết đến với tên gọi “Cù lao Ông Hổ”. Với diện tích 21,21km2, mảnh đất này không chỉ nổi tiếng là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, mà còn chứa đựng tiềm năng to lớn để phát triển du lịch sinh thái, đưa du khách về với vẻ đẹp mộc mạc và miền đất giàu truyền thống.
Từ tháng 4 âm lịch, nông dân trồng cây ăn trái trên Phụng Hoàng Sơn (hay còn gọi là núi Cô Tô, xã Tri Tôn) và Ngọa Long Sơn (núi Dài, xã Ba Chúc) tất bật vào vụ thu hoạch.