Kết quả tìm kiếm cho "từ đêm đến sáng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14467
Tối 28/2, tại Hà Nội, Hội đồng Anh đã tổ chức trao giải Study UK Alumni Awards (Giải thưởng Cựu du học sinh Anh) 2026. Theo đó, chương trình đã vinh danh 4 cá nhân điển hình cho 4 hạng mục: kinh doanh và đổi mới sáng tạo; văn hóa, sáng tạo và thể thao; khoa học và bền vững; tác động xã hội.
Trải qua hơn 300 năm hình thành và phát triển, phường Hà Tiên lắng đọng trong mình bề dày lịch sử và lớp phù sa văn hóa rực rỡ. Chính dòng chảy ấy đã nuôi dưỡng không gian du lịch tâm linh đặc trưng, từng bước mở ra dư địa phát triển cho bất động sản khai thác dòng tiền tại Hà Tiên.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 28/2, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái thời tiết tương đối ổn định. Trời có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ảnh hưởng đến tầm nhìn giao thông. Đến trưa và chiều, mây giảm, trời nắng; đêm và sáng sớm trời lạnh, người dân cần lưu ý giữ ấm, nhất là khu vực vùng núi.
Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang hỗ trợ trẻ tự kỷ học nghề, rèn kỹ năng, tham gia làm ra sản phẩm OCOP. Các em có cơ hội hòa nhập cộng đồng, gia đình thêm niềm tin, nhiều hộ từng bước ổn định cuộc sống.
Từ phòng cấp cứu đến phòng mổ, những bác sĩ trẻ ở An Giang ngày đêm hết lòng vì sức khỏe Nhân dân. Nhiều kỹ thuật khó được triển khai, giúp người bệnh không phải chuyển tuyến.
Những ngày đầu năm mới, nông dân hối hả ra đồng. Với họ, đây là thời điểm quan trọng, quyết định thành công của cả vụ lúa đông xuân 2025 - 2026.
Thăm, chúc mừng Bệnh viện Hữu nghị, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh mỗi thầy thuốc phải là điểm tựa của người bệnh trong những thời khắc khó khăn nhất, lằn ranh sinh-tử của cuộc đời một con người.
Sự cố kỳ lạ trên YouTube đặt ra câu hỏi về việc trí tuệ nhân tạo (AI) đang mất kiểm soát?
Sự đối lập về đề tài, tương phản về màu sắc đã tạo nên cảm xúc khó tả ở không gian triển lãm Hai đường thẳng song song - Một điểm đến vào những ngày đầu xuân mới của hai họa sĩ Phan Oánh và Đặng Thị Dương.
Mặc dù đã bật đèn hành trình và đèn cảnh báo, Nguyễn Văn Thâm không bật đèn pha chiếu sáng, không phát âm hiệu, tín hiệu theo quy định và không bố trí người cảnh giới tại các vị trí cần thiết trên phương tiện.
Sáng 27/2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ thực hiện các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027, tại đặc khu Phú Quốc.
Rạng sáng mùng 6 Tết Bính Ngọ 2026, tại Bệnh viện Phổi Trung ương, một ca ghép phổi khẩn cấp được kích hoạt. Lá phổi mới bắt đầu nở ra trong lồng ngực người bệnh - mở đầu cho hành trình hồi sinh đầu năm. Cùng thời điểm đó, tại Bệnh viện Bạch Mai, một gia đình đã đưa ra quyết định đầy nhân văn: hiến tặng mô, tạng của người thân chết não. Một bên là sự ra đi. Một bên là sự sống được nối dài.