Kết quả tìm kiếm cho "từ 7 năm tÙ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 69609
Chỉ trong vòng một tuần qua giá xăng dầu đã được điều chỉnh tới năm phiên, đặc biệt có ba ngày liên tiếp điều chỉnh giá với biên độ dao động rất lớn.
Bộ Giáo dục và Đào tạo không quy định thang điểm chung dẫn đến mỗi trường đại học một phách quy đổi điểm IELTS.
Học viện Tài chính quy đổi chứng chỉ IELTS 5.5 tương ứng 9 điểm. Còn Trường đại học Ngoại thương, Trường đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Trường đại học Bách khoa TP.HCM, IELTS 7.0 mới được quy đổi thành 9 điểm tiếng Anh.
Thêm ngân hàng điều chỉnh tăng từ đầu tháng 3. Nhiều nhà băng đã niêm yết mức trên 7%/năm ở các kỳ hạn trung và dài, trong khi nhóm ngân hàng quốc doanh vẫn duy trì mặt bằng thấp hơn đáng kể.
Với phương án tăng lương cơ sở dự kiến lên 8%, thu nhập của giáo viên sẽ có thay đổi đáng kể. Trong đó, giáo viên có thể nhận mức lương lên đến hơn 17 triệu đồng mỗi tháng, chưa tính phụ cấp.
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Theo Bộ Dân tộc và Tôn giáo, việc ban hành Thông tư bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật là thông tư, quyết định không còn phù hợp, là cần thiết, nhằm đảm bảo tính hợp hiến, hợp pháp, thống nhất.
Sáng 13/3, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự khai mạc “Diễn đàn tầm nhìn vũ trụ Việt Nam - Nhật Bản 2026: Hợp tác cho kỷ nguyên mới” và khánh thành công trình Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh phương châm hành động “Khám phá không gian - Làm chủ công nghệ - Hợp tác bền chặt - Phát triển bền vững - Vũ trụ hòa bình”.
Ngày 12/3, Cơ quan Tị nạn Liên hợp quốc (UNHCR) cho biết có tới 3,2 triệu người đã phải di tản trong nội địa Iran kể từ khi xung đột bùng phát.
Tỷ giá USD hôm nay (13/3): Rạng sáng 13/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.061 đồng.
Ngày và đêm 13/3, Bắc Bộ sáng và đêm trời rét, Trung Bộ có mưa rào và dông cục bộ, trong khi Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp không chỉ là sự kiện chính trị quan trọng mà còn là khâu đặc biệt trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ của Nhà nước. Nhiệm kỳ 2026-2031 được xác định là nhiệm kỳ mang tính bản lề trong tiến trình phát triển đất nước, vì vậy việc lựa chọn những đại biểu thực sự tiêu biểu, hội tụ đủ phẩm chất và năng lực càng trở nên cấp thiết, bảo đảm mỗi lá phiếu của cử tri đều sẽ góp phần chọn ra những người “vừa hồng, vừa chuyên”, xứng đáng gánh vác trọng trách trước Nhân dân.