Kết quả tìm kiếm cho "từ chối làm doanh nghiệp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2752
Lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn 2026 được số hóa, giúp người dân và du khách dễ dàng theo dõi các chương trình suốt 4 ngày diễn ra lễ hội.
Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi sau khi được Quốc hội thông qua cuối năm 2025 đã chính thức có hiệu lực từ 1/4/2026, mang đến nhiều thay đổi trong cách xác lập, bảo hộ và khai thác tài sản trí tuệ.
Làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là xu hướng xa vời mà đang trực tiếp làm thay đổi cách ngành dịch vụ công nghệ thông tin vận hành. Một trong những thay đổi rõ nhất: Doanh thu không còn phụ thuộc chặt vào số lượng nhân sự như trước.
Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cảnh báo nếu thanh long, chanh leo tiếp tục vi phạm thì sẽ có nguy cơ bị EU tăng kiểm soát, thậm chí từ chối nhập khẩu.
Cục Hàng hải và Đường thủy Việt Nam cho biết, hiện có 19 tàu thuộc sở hữu của doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại khu vực Trung Đông, trong đó có 4 tàu treo cờ Việt Nam và 15 tàu treo cờ nước ngoài.
Sáng 28/3, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành thể dục thể thao (27/3/1946-27/3/2026). Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo.
Sau các ông lớn như Vingroup, Sun Group, đến nay các doanh nghiệp bất động sản ở khu vực phía bắc cũng ồ ạt Nam tiến bằng việc triển khai nhiều đại đô thị.
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã xác định tầm nhìn chiến lược với quyết tâm chính trị cao nhất: Đưa nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn tăng trưởng "hai con số".
Ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác, các bậc phụ huynh đã lên tiếng mạnh mẽ về những tác động tiêu cực của mạng xã hội và Internet đối với trẻ nhỏ.
Việc phần lớn học sinh chọn tổ hợp khoa học xã hội trong khi nguồn nhân lực khối ngành khoa học, kỹ thuật luôn thiếu một lần nữa cần đặt lại vấn đề về định hướng nghề nghiệp và tổ chức dạy học môn khoa học tự nhiên ở trường phổ thông.
Sáng 26/3, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự và phát biểu tại Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2026, diễn ra từ ngày 26-30/3, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội, có chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản - Giao thông xanh".
Theo kết quả bốc thăm, chủ nhà Thành phố Hồ Chí Minh được dự báo sẽ gặp khó khăn khi cùng bảng với các đội có thành tích tốt ở giai đoạn vòng loại là Ninh Bình, Tây Ninh và Sông Lam Nghệ An I.