Kết quả tìm kiếm cho "từ mùng 1-9"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4265
Ngày 9/6, Hội Chữ thập đỏ xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Ông Nguyễn Trọng Hưng được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Vân Khánh nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Sáng 9/6, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Duy Ngọc đã tiếp ông Tanaka Akihiko, Chủ tịch Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA).
Hướng tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, ngày 9/6, tại Hà Nội, Hội Nữ trí thức Việt Nam tổ chức “Lễ Tôn vinh và biểu dương hội viên, nữ trí thức Việt Nam tiêu biểu”.
Bộ Công an đang lấy ý kiến về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ; một nội dung đáng quan tâm là đề xuất bãi bỏ thủ tục kiểm tra công tác nghiệm thu về PCCC của cơ quan quản lý chuyên ngành.
Ngày 8/6, đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026 tại 3 điểm thi trên địa bàn phường Rạch Giá và làm việc với Ban Chỉ đạo cấp tỉnh Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026.
Cùng với những huyền thoại linh thiêng và giá trị văn hóa, Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam cũng sở hữu những kỷ lục ấn tượng, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách khi đến đây chiêm bái.
Từ những đường kim may áo dâng Bà đến các hoạt động an sinh xã hội hướng về người dân có hoàn cảnh khó khăn, Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam góp phần gắn kết cộng đồng, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp. Chính sự chung tay gìn giữ của cộng đồng đã tạo nên sức sống bền bỉ cho lễ hội.
Với sự chung tay của cấp ủy, chính quyền, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, nhiều hộ dân khó khăn ở xã Phú Hữu đã có mái ấm vững chãi, từng bước ổn định cuộc sống.
Vào độ tháng 4 đến tháng 5 (âm lịch) hằng năm, người dân vùng ven biển Châu Thuận (xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) lại tất bật thu hoạch và phơi rong mơ.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tiếp tục kiến nghị xem xét bổ sung tăng 2 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh 2/9 để người lao động đưa con đến trường khai giảng.
Hơn 10 năm, một nhóm thiện nguyện ở phường Long Xuyên vẫn duy trì những phần ăn sáng giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo, học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn.
Nhiều địa phương đang triển khai tiêm vaccine phòng dại miễn phí cho chó, mèo nhằm ngăn ngừa bệnh dại, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao ý thức người nuôi vật nuôi.