Kết quả tìm kiếm cho "từ ngày 14-1-2020"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4768
Chính sách hưởng lương và phụ cấp thâm niên nhà giáo luôn là vấn đề được giáo viên đặc biệt quan tâm, nhất là với những người có thời gian công tác “đứt quãng” giữa các mô hình, cơ sở giáo dục.
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo cải cách chế độ tiền lương, tiền thưởng và đa dạng chính sách đãi ngộ đối với cán bộ, công chức, viên chức.
Người lao động đi làm dịp Tết Bính Ngọ 2026 sẽ được tính tiền lương cao hơn ngày bình thường, tối đa lên đến 490%.
Sở Xây dựng thông báo thi tuyển phương án kiến trúc dự án Trung tâm tổ chức Hội nghị APEC, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), với nội dung cụ thể như sau:
Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành trong năm 2025 tại cuộc họp báo thường kỳ.
Không giống COVID-19, vốn lây lan dễ dàng qua đường hô hấp và có thể truyền từ người không triệu chứng, Nipah chủ yếu lây qua tiếp xúc gần với dịch cơ thể người bệnh, như nước bọt, dịch tiết hô hấp.
Chiều 28/1, Thứ trưởng Tư pháp Đặng Hoàng Oanh đã chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định độc lập Nghị quyết cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Chiều 23/1, Ban Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2026.
Trong những ngày cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, niềm tin và khí thế thi đua lan tỏa mạnh mẽ nơi biên cương Tổ quốc. Từ chủ trương, nghị quyết của Đảng đến hành động cụ thể ở cơ sở, cán bộ, đảng viên và Nhân dân các xã, phường biên giới vững một ý chí, đồng lòng xây dựng hệ thống chính trị vững chắc, tạo động lực mới cho phát triển kinh tế - xã hội gắn với giữ vững quốc phòng, an ninh, khẳng định niềm tin sắt son vào chặng đường phát triển mới của đất nước.
Dự thảo Chương trình Hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV xác định KHCN, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là động lực trung tâm của mô hình tăng trưởng mới.
Đại hội XI quyết định việc bổ sung, phát triển Cương lĩnh năm 1991; xác định Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm (2011-2020); đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 5 năm (2011-2015).
Gần 2 tháng qua, ở xã Châu Thành, có một lớp học đặc biệt. Lớp học dạy chữ, dạy làm toán và mang đến cho trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn những niềm vui từ tình yêu thương ấm áp.