Kết quả tìm kiếm cho "từng là nạn nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5350
Các chuyên gia và lực lượng chức năng đã nêu ra nhiều thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng và chia sẻ cách đối phó với tội phạm lừa đảo.
Sau Tết, tâm lý tháng Giêng là tháng ăn chơi vẫn tồn tại ở một số người dân. Lợi dụng tâm lý giải trí, thư giãn trong những ngày đầu năm, không ít đối tượng đã tung ra các hoạt động cờ bạc, cá độ ăn tiền với những chiêu trò ngày càng tinh vi, ẩn chứa dưới lớp vỏ bọc trò chơi (game) trực tuyến.
Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo thông tư quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng bệnh. Trong đó, thông tư đề xuất đưa các yếu tố nguy cơ như áp lực học tập, áp lực công việc, stress kéo dài... vào diện giám sát nguy cơ rối loạn tâm thần.
Bát bồng gốm Hoa Lộc và bộ tượng gốm men nhiều màu Tam quan Đại đế được công nhận là bảo vật quốc gia (đợt 14) theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.
Không cần bẻ khóa, không cần đánh cắp mật khẩu, AirSnitch vẫn có thể chặn và theo dõi dữ liệu trên mạng WiFi.
Sáng 6/3, tại Bảo tàng TP.HCM, Sở VH-TT TP.HCM tổ chức công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận bộ tượng độc bản gốm men nhiều màu Tam Quan Đại Đế (thuộc sưu tập tư nhân Lê Thanh Nghĩa) là bảo vật quốc gia với nhiều phát hiện thú vị.
Từ các mô hình “Cổng an ninh trật tự”, “Liên kết đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT)”, sự phối hợp giữa lực lượng công an và Nhân dân mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần giữ vững ổn định địa bàn, xây dựng môi trường sống an toàn, văn minh.
Những ngày đầu tháng 3, không khí chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã lan tỏa khắp các vùng đất của tỉnh An Giang. Từ các xã biên giới đến những đảo xa giữa biển Tây, công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương, bài bản.
Liên quan đến vụ án "Xôi Lạc TV", Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hưng Yên đã tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố 30 bị can về các tội xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan; tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Nghiên cứu dài hạn cho thấy phơi nhiễm thuốc diệt nấm có thể gây biến đổi di truyền, để lại hệ lụy sức khỏe kéo dài 20 thế hệ.
Từ 10 con giống ban đầu, anh Lê Công Bảo (41 tuổi), ngụ ấp 7 Xáng, xã Đông Hòa thực hiện hiệu quả mô hình nuôi chồn hương sinh sản, mở ra hướng đi mới cho nông dân địa phương.
Sáng 4/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng ban Chỉ đạo Tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam (1930-2030), định hướng lãnh đạo phát triển đất nước trong 100 năm tiếp theo (2030-2130) và tổng kết 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (Ban Chỉ đạo) chủ trì cuộc làm việc với các Tổ Biên tập, triển khai các nội dung nhiệm vụ tổng kết.