Kết quả tìm kiếm cho "từng xuất hiện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23925
Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) tạo động lực để sản phẩm làng quê Vĩnh Phong (tỉnh An Giang) được nâng chất, truy xuất rõ ràng và tiếp cận tốt hơn với nhu cầu thị trường.
Với phương châm “ba cùng” (cùng dân nghĩ, cùng dân làm, cùng dân hưởng), nhiều bí thư chi bộ đã góp phần gắn kết lòng dân, giữ vững niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng.
Bằng tấm lòng và sự sáng tạo, nhiều thầy cô khéo léo đưa công tác dân vận vào từng hoạt động của trường học. Mỗi việc làm giản dị nhưng thiết thực, góp phần lan tỏa tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái trong sự nghiệp “trồng người”.
Sở Dân tộc và Tôn giáo cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh gần đây đã triển khai nhiều đợt tuyên truyền về những tác hại của ma túy tại các vùng có đồng bào dân tộc sinh sống. Hoạt động thu hút đông đảo chư tăng, học sinh và người dân tham gia, qua đó biết cách nhận diện, tránh xa “cái chết trắng”.
Chiều 16/11, hơn 2.000 vận động viên đã hoàn thành các nội dung Giải BIM Group IRONMAN 70.3 Phú Quốc, kết thúc thành công Tuần lễ BIM Group IRONMAN 70.3 Phú Quốc 2025, với những khoảnh khắc thi đấu ấn tượng, phản ánh sự phát triển bền vững của phong trào 3 môn phối hợp tại Việt Nam.
Thời gian gần đây, tại thành phố Hà Nội xuất hiện nhiều đối tượng giả danh cơ quan công an gọi điện đe dọa và thao túng tâm lý người dân để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Các đối tượng lừa đảo hướng tới chủ yếu là học sinh, sinh viên.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.
Hơn 30 năm làm nghề giáo, cô Trần Thị Chiểu, giáo viên Trường Tiểu học “B” Ba Chúc không ngừng sáng tạo, đổi mới nhiều phương pháp dạy học, phù hợp với học sinh, mang lại kết quả cao. Cô Chiểu còn đóng góp tích cực trong việc bồi dưỡng học sinh, tham gia sáng kiến kinh nghiệm đạt nhiều giải cao ở các cấp. Năm 2024, cô Trần Thị Chiểu vinh dự được Chủ tịch nước công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú.
Thói quen đi ngủ ngay sau khi kết thúc bữa tối cản trở sự lưu thông của dịch vị và khí trong dạ dày, tạo cảm giác khó tiêu và khiến vòng bụng vẫn không giãn ra được khi tỉnh dậy vào hôm sau.
UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) đã ban hành kế hoạch đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, đặt mục tiêu đến hết năm 2025 sẽ hoàn thành 100% việc kê khai, đăng ký đất đai và 90% số thửa đất đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với Phó Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc Nguyễn Lê Quốc Toàn về nội dung này.
Hiện nay, dòng sản phẩm nông nghiệp chế biến của Đồng Tháp không còn "loanh quanh" nội địa mà đã được lưu hành nhiều thị trường thế giới và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho địa phương.
Tình yêu nghề, yêu trẻ đã trở thành động lực mạnh mẽ, giúp các thầy cô giáo vùng cao kiên trì bám trụ, là những "ngọn hải đăng" mang ánh sáng tri thức đến bản làng xa xôi.