Kết quả tìm kiếm cho "tự cường vươn lên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3871
Ngày 22/6, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) công bố bảng xếp hạng bóng đá nữ tháng 6/2026. Theo đó, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí số 1 Đông Nam Á khi đứng thứ 37 thế giới với 1.594 điểm.
Chiều 22/06, tại Hà Nội diễn ra họp báo công bố Giải chạy Việt Nam Tôi đó - My Vietnam 2026.
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 3.
Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến được theo dõi sát sao nhất Đông Nam Á, đặc biệt sau khi lượng khách du lịch nước ngoài phục hồi nhanh chóng sau đại dịch Covid-19 và bắt đầu tiến gần hơn đến thị trường du lịch hàng đầu Thái Lan.
Nhiều ý tưởng và nguồn năng lượng sáng tạo mới mang đến cho Tuần lễ thời trang quốc tế VN 2026 sức sống trẻ trung, hiện đại.
Trong dòng chảy chuyển đổi số và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, hình ảnh người phụ nữ trong lực lượng vũ trang Việt Nam hôm nay không chỉ gắn với sự kiên cường nơi tuyến đầu nhiệm vụ, mà còn hiện lên giàu tri thức, sáng tạo và đầy khát vọng vươn lên trong kỷ nguyên mới.
Cape Verde có trận đấu quả cảm, kiên cường khi hòa 2-2 với Uruguay. Siêu phẩm và những sai lầm cá nhân đã xuất hiện.
Sau hơn một năm thực hiện chủ trương sáp nhập các cơ quan báo chí, Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang từng bước ổn định tổ chức bộ máy, phát huy hiệu quả mô hình hoạt động mới, đẩy mạnh chuyển đổi số và phát triển báo chí đa nền tảng. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), phóng viên có cuộc trao đổi với Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang Lê Văn Chuyển về những kết quả nổi bật đã đạt được, cũng như định hướng phát triển của cơ quan trong thời gian tới.
Từ nghề gác kèo ong truyền thống của gia đình, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, ngụ ấp Công Sự, xã U Minh Thượng khởi nghiệp thành công với sản phẩm mật ong hoa tràm U Minh Thượng. Sản phẩm này đạt chuẩn OCOP 3 sao, được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng, góp phần đưa “hương rừng” U Minh ngày càng vươn xa…
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về tổ chức lại sản xuất nông nghiệp, nhiều địa phương đang kết nối các hộ sản xuất nhỏ lẻ, hình thành vùng nguyên liệu tập trung và chuỗi liên kết giá trị. Đây chính là nền tảng để nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng sức cạnh tranh và phát triển nông nghiệp bền vững.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng, Lễ ra mắt sách “Hoa vườn Bác” tại gian trưng bày của Báo Nhân Dân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng địa phương và các thế hệ người làm báo tham dự.
APEC 2027 còn hơn một năm nữa mới diễn ra nhưng trên đặc khu Phú Quốc, cuộc đua chuẩn bị đã bước vào giai đoạn nước rút. Từ sân bay, trung tâm hội nghị đến các tuyến giao thông trọng điểm, hàng ngàn kỹ sư, công nhân đang ngày đêm thi công để kiến tạo diện mạo mới cho đảo ngọc. Phía sau nhịp thi công khẩn trương ấy không chỉ là mục tiêu tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2027 mà còn là khát vọng đưa Phú Quốc vươn lên một vị thế phát triển mới sau sự kiện quốc tế đặc biệt này.