Kết quả tìm kiếm cho "tự tin khởi nghiệp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16014
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Đảng ủy Tòa án Nhân dân Tối cao nhiệm kỳ 2025-2030 vừa được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao.
Gần đây việc nhiều 'người sáng tạo nội dung' trên mạng xã hội bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì đăng tải nội dung vi phạm pháp luật đang đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của các nền tảng cung cấp dịch vụ.
Đảo ngọc Phú Quốc giữa lòng biển Tây Nam, luôn là điểm đến mơ ước của hàng triệu du khách. Nhưng để chuyến đi thực sự trọn vẹn, việc chuẩn bị và đặt dịch vụ trước là điều không thể bỏ qua. Giữa thời đại số, Tixgo.vn xuất hiện như người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp mọi hành trình trở nên dễ dàng, tiết kiệm và tràn đầy cảm hứng.
Một số Thượng nghị sĩ Dân chủ đang phát tín hiệu sẵn sàng ủng hộ kế hoạch mở cửa lại chính phủ nếu đạt được các nhượng bộ quan trọng từ Nhà Trắng, mở ra hy vọng chấm dứt thời gian đóng cửa dài nhất trong lịch sử nước Mỹ.
Các thủ khoa đều là chủ nhân của các công bố quốc tế uy tín, có em nhận học bổng tiến sĩ toàn phần tại nước ngoài ngay khi tốt nghiệp đại học.
Thị trường gạo trong nước không có nhiều thay đổi trong khi thị trường gạo châu Á trầm lắng với giá gạo Ấn Độ ổn định, riêng giá gạo Thái Lan giảm nhẹ do nhu cầu chậm lại và nguồn cung tăng.
Là sáng kiến đầu tiên có quy mô lớn nhất mà Việt Nam khởi xướng tại UNESCO, Sáng kiến đề xuất Liên hợp quốc phát động Thập kỷ quốc tế về văn hóa vì phát triển bền vững là một đóng góp quan trọng, thể hiện vai trò nòng cốt, dẫn dắt của Việt Nam trong định hình các ưu tiên phát triển toàn cầu.
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Kết luận số 205-KL/TW ngày 7/11/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ. Báo Nhân Dân giới thiệu toàn văn Kết luận số 205-KL/TW.
Hơn 300 sinh viên năm 1 và năm 2 theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật tại nhiều trường đại học trên cả nước cùng đại diện các tập đoàn bán dẫn, trường đại học, viện nghiên cứu và chuyên gia quốc tế đã tham dự Chương trình Kết nối nguồn nhân lực – Talentconnect @ SemiExpo Việt Nam 2025.
So với chỉ tiêu đặt ra tại Nghị quyết 25/NQ-CP ngày 5/2/2025 của Chính phủ là đón 22-23 triệu lượt khách quốc tế năm 2025, Nghị quyết 226/NQ-CP ngày 5/8/2025 của Chính phủ đã nâng mức kỳ vọng lên con số 25 triệu lượt.
Trong chưa đầy 5 năm, Phúc lần lượt mất đi những người thân yêu nhất từ cha, tới mẹ và vừa mới đây thôi là bà nội, chỗ dựa tinh thần cuối cùng.