Kết quả tìm kiếm cho "thành những chậu cây"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8403
Ngày 24/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã có cuộc tiếp Cao ủy Jozef Síkela đang thăm Việt Nam và đồng chủ trì Diễn đàn Kinh doanh và Đầu tư Cửa ngõ toàn cầu Việt Nam - EU (GGBIF).
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Liên bang Nga Mikhail Mishustin khẳng định quyết tâm nâng tầm hợp tác kinh tế-thương mại-đầu tư trở thành mũi nhọn, tiên phong trong hợp tác song phương.
Bệnh ung thư có xu hướng gia tăng đang trở thành một trong những thách thức lớn cho ngành y tế trong việc điều trị và giảm rủi ro cho người bệnh.
Nghề nuôi cá bè ven dòng sông Hậu hình thành cách đây ngót trăm năm, đến nay vẫn phát triển mạnh, mang lại thu nhập khấm khá cho người dân vùng châu thổ Cửu Long.
Sở hữu chiều cao kỷ lục 2,28m, lúc sinh thời, ông Trần Thành Phố (ở Bắc Ninh) không cảm thấy tự ti mà luôn vui vẻ và hòa đồng, trò chuyện tếu táo với mọi người.
Ở ấp Vĩnh Đông 2, xã Vĩnh Phong có ông Phạm Đình Trưởng, dù 78 tuổi nhưng ngày ngày vẫn miệt mài làm việc thiện nguyện.
Dù nghỉ hưu, nhiều đảng viên trên địa bàn tỉnh vẫn tiếp tục cống hiến bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần lan tỏa tinh thần trách nhiệm, nêu gương của đảng viên, chung tay xây dựng quê hương phát triển.
Trong những năm gần đây, dòng chảy mùa khô từ thượng nguồn về hai trạm Tân Châu và Châu Đốc đã giảm trung bình 13% khiến xâm nhập mặn lấn sâu và sụt lún đất gia tăng nghiêm trọng.
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lực lượng đoàn viên, thanh niên các địa phương trong tỉnh An Giang đã và đang ra sức thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa hướng về cộng đồng, xã hội trong Tháng Thanh niên năm 2026.
Làng cổ Hội Kỳ ở xã Nam Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là dải đất hẹp được bao bọc ba phía bởi sông Ô Lâu. Đây không chỉ là đơn vị cư trú đơn thuần, mà còn là một chỉnh thể văn hóa, kiến trúc độc đáo, kết tinh trí tuệ của cha ông qua hơn 500 năm.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp tiên phong áp dụng kinh tế tuần hoàn, kinh tế carbon thấp và thích ứng với các quy định mới để nâng cao giá trị thương hiệu nông sản Việt.
Tôi đã có một buổi chiều thật nhẹ nhàng cùng tiếng kèn saxophone trầm ấm của ông Lê Văn Quyền (sinh năm 1979) hòa quyện cùng tiếng đàn violin của bé Lê Tịnh Tâm (sinh năm 2016, ngụ phường Rạch Giá, tỉnh An Giang). Nhưng đằng sau những âm thanh vui tươi ấy là cả một quá trình luyện tập đầy gian khổ của cả hai cha con.