Kết quả tìm kiếm cho "thành những chậu cây"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8399
Sở hữu chiều cao kỷ lục 2,28m, lúc sinh thời, ông Trần Thành Phố (ở Bắc Ninh) không cảm thấy tự ti mà luôn vui vẻ và hòa đồng, trò chuyện tếu táo với mọi người.
Ở ấp Vĩnh Đông 2, xã Vĩnh Phong có ông Phạm Đình Trưởng, dù 78 tuổi nhưng ngày ngày vẫn miệt mài làm việc thiện nguyện.
Dù nghỉ hưu, nhiều đảng viên trên địa bàn tỉnh vẫn tiếp tục cống hiến bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần lan tỏa tinh thần trách nhiệm, nêu gương của đảng viên, chung tay xây dựng quê hương phát triển.
Trong những năm gần đây, dòng chảy mùa khô từ thượng nguồn về hai trạm Tân Châu và Châu Đốc đã giảm trung bình 13% khiến xâm nhập mặn lấn sâu và sụt lún đất gia tăng nghiêm trọng.
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lực lượng đoàn viên, thanh niên các địa phương trong tỉnh An Giang đã và đang ra sức thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa hướng về cộng đồng, xã hội trong Tháng Thanh niên năm 2026.
Làng cổ Hội Kỳ ở xã Nam Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là dải đất hẹp được bao bọc ba phía bởi sông Ô Lâu. Đây không chỉ là đơn vị cư trú đơn thuần, mà còn là một chỉnh thể văn hóa, kiến trúc độc đáo, kết tinh trí tuệ của cha ông qua hơn 500 năm.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp tiên phong áp dụng kinh tế tuần hoàn, kinh tế carbon thấp và thích ứng với các quy định mới để nâng cao giá trị thương hiệu nông sản Việt.
Nhờ lợi thế chỉ khoảng 5 giờ bay cùng mức giá hợp lý, Đà Nẵng và Phú Quốc nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chuyến du lịch ngắn ngày của du khách Hàn Quốc tại Việt Nam.
Biên giới Tây Nam yên bình với những cánh đồng xanh, dòng sông hiền hòa và đời sống người dân ngày càng khởi sắc. Nhịp sống nơi đây đổi thay từng ngày, mang đến diện mạo mới cho vùng đất đầu nguồn.
Thủ tướng khẳng định Việt Nam hợp tác với EU trong chống khai thác IUU với tinh thần cầu thị “lắng nghe bằng sự chân thành, chia sẻ bằng tình cảm từ trái tim và cam kết bằng hành động cụ thể.”
Về với xã miền núi, dân tộc Tri Tôn, ngoài hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khách du lịch còn được thưởng thức các món ngon độc đáo, đặc trưng của đồng bào Khmer. Nổi bật trong đó có món ếch nướng.
Tôi đã có một buổi chiều thật nhẹ nhàng cùng tiếng kèn saxophone trầm ấm của ông Lê Văn Quyền (sinh năm 1979) hòa quyện cùng tiếng đàn violin của bé Lê Tịnh Tâm (sinh năm 2016, ngụ phường Rạch Giá, tỉnh An Giang). Nhưng đằng sau những âm thanh vui tươi ấy là cả một quá trình luyện tập đầy gian khổ của cả hai cha con.