Kết quả tìm kiếm cho "thành phố cổ nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 58725
Sáng 26/8, cửa khẩu Cát Long, huyện Cát Long, thành phố Nhật Khách Tắc, Khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc đã xảy ra sạt lở đất kéo theo lũ bùn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và khiến nhiều người mất tích.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 337/2026/NĐ-CP, quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tiếp cận thông tin, trong đó có nhiều giải pháp tạo thuận lợi cho người khuyết tật, người dân tộc thiểu số tiếp cận thông tin.
Theo dữ liệu khảo sát được báo Thái Lan The Nation dẫn lại, hai thành phố của Việt Nam đứng đầu danh sách tìm kiếm của du khách nước này cho các chuyến lưu trú dài ngày ở nước ngoài.
Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 265 người mất tích sau vụ lở đất xảy ra tại cửa khẩu giữa Trung Quốc và Nepal thuộc khu tự trị Tây Tạng (Tây Nam Trung Quốc).
Với 1.798 tàu cá chưa đủ điều kiện hoạt động, trong đó có 976 tàu chưa đăng ký, An Giang tập trung rà soát, phân loại và quản lý từng phương tiện, quyết tâm không để tàu không đủ điều kiện trở thành khoảng trống trong quản lý, tiềm ẩn nguy cơ khai thác IUU.
Đại hội đại biểu Hội Nhà báo tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031 là sự kiện chính trị, nghề nghiệp quan trọng của đội ngũ những người làm báo trong tỉnh. Đồng thời, là dịp để hội thể hiện tinh thần đổi mới, chủ động ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong công tác tổ chức đại hội.
Theo dự báo, ngày và đêm 27/8, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tình trạng vi phạm đất đai, trật tự xây dựng, hành lang an toàn đường bộ và trật tự đô thị tại An Giang vẫn còn nhiều vụ việc tồn đọng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức yêu cầu các địa phương chuyển ngay sang cơ chế quản lý thường xuyên, xử lý vi phạm từ khi mới phát sinh, không để kéo dài, tái lấn chiếm.
Đoàn càng đông, phương án di chuyển càng cần được tính toán phù hợp để tránh ảnh hưởng đến lịch trình chung. Tại TP. Hồ Chí Minh, xe 45 chỗ đang được nhiều doanh nghiệp và đoàn du lịch quan tâm khi tổ chức các chuyến đi tập thể.
Báo và phát thanh, truyền hình An Giang tổ chức lại 7 phòng chuyên môn thành 6 phòng, đồng thời bổ nhiệm 6 trưởng phòng và 26 phó trưởng phòng. Giám đốc cơ quan Lê Văn Chuyển yêu cầu cán bộ, viên chức tiếp tục đổi mới cách làm, nâng cao trách nhiệm, hướng đến xây dựng tòa soạn hội tụ hiện đại
Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026), sáng 26/8, tại Hà Nội, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ trao Huy hiệu 80 năm, 75 năm, 70 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên lão thành. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu.
Hơn một tháng qua, hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã chủ trì phối hợp cùng các lực lượng và chính quyền địa phương tiến hành cắm hàng trăm biển báo khu vực biên giới. Dưới thời tiết khắc nghiệt, các anh vẫn lặng lẽ mang vác vật liệu, vượt qua gian khó để góp phần khẳng định chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự trên tuyến biên giới.