Kết quả tìm kiếm cho "thành tài sản"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 62327
Ngày nay, du lịch không chỉ đơn thuần là di chuyển tới một điểm đến, đó còn là hành trình trải nghiệm sau mỗi chuyến đi. Kể từ sau dịch Covid-19, những xu hướng du lịch trải nghiệm nổi lên mạnh mẽ. Nhu cầu ghé thăm những nơi nổi tiếng dần nhường chỗ cho các chuyến đi có chiều sâu, kết nối với con người và văn hóa bản địa.
Vượt qua nhiều thí sinh nổi bật, Nguyễn Phương Linh đến từ Hà Nội giành ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026.
Năm 2026, dự kiến có thêm 160.000 căn nhà ở xã hội; nguồn cung lớn này không chỉ giúp người dân tiếp cận nhà ở mà còn điều tiết thị trường.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 11/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.127 đồng.
Đẩy mạnh truyền thông số và đối ngoại, hoàn thiện hệ sinh thái truyền thông về quyền con người là định hướng trọng tâm trong ba năm tiếp theo của Đề án truyền thông về quyền con người ở Việt Nam giai đoạn 2023-2028.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11/1, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của khối áp cao lạnh lục địa, gây rét ở nhiều khu vực trên đất liền và gió mạnh, biển động trên các vùng biển.
Trong quá trình xây dựng lăng mộ đá, giá luôn là yếu tố được các gia đình quan tâm hàng đầu. Giá thiết kế và chế tác lăng mộ đá là cố định; tuy nhiên, trong quá trình thi công, việc phát sinh thêm chi phí (phí ẩn) là điều không thể tránh khỏi.
Chiều 10/1, CIC Group tổ chức tổng kết hoạt động sản xuất - kinh doanh năm 2025. Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng đến dự.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước, được Bộ Chính trị ban hành đầu năm 2026, không chỉ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn kéo dài của khu vực doanh nghiệp nhà nước, mà còn thể hiện nỗ lực đặt lại vai trò và phương thức dẫn dắt của khu vực này trong mô hình tăng trưởng mới.
Chiều 10/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” tháng 1/2026 với chủ đề “Sự thành công của doanh nghiệp chính là sự phát triển của tỉnh”. Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi gặp mặt.
Chiều 10/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2025; triển khai nhiệm vụ năm 2026.
TP. Hồ Chí Minh sẽ triển khai mô hình y tế đa tầng - đa cực - đa trung tâm từ năm 2026 để giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến cuối, tạo điều kiện để tuyến cuối tập trung cho kỹ thuật cao và điều trị chuyên sâu.