Kết quả tìm kiếm cho "thành viên tích cực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25310
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu bảo đảm nguồn hàng, cung ứng liên tục, đầy đủ cho thị trường với giá hợp lý, không để nhân dân bị thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán và thời kỳ giáp hạt...
Chiều 31/12, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong dự, chỉ đạo hội nghị.
Ngày 31/12, Chủ tịch nước công bố 14 luật và 1 pháp lệnh quan trọng nhằm nâng cao hiệu lực pháp luật và cải cách hành chính, bắt đầu có hiệu lực từ 1/7/2026.
Năm 2025 và giai đoạn 2021 – 2025, trong bối cảnh khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi, nhiều vấn đề nóng, phức tạp vượt dự báo, nhưng Việt Nam đã đạt được những kết quả quan trọng, toàn diện với xu thế năm sau tốt hơn năm trước, nhiệm kỳ này tốt hơn nhiệm kỳ trước trên hầu hết các lĩnh vực; tiếp tục tạo xu thế đổi mới, tạo đà phát triển nhanh, bền vững, tạo lực phát triển bao trùm, toàn diện, tạo khí thế bước vào kỷ nguyên mới và ngày càng củng cố, tăng cường niềm tin vững chắc của Nhân dân vào Đảng, Nhà nước, sẵn sàng cho một Việt Nam hùng cường thịnh vượng, người dân ngày càng ấm no hạnh phúc.
Năm 2025 ghi dấu loạt thiên tai cực đoan, dị thường với cường độ, thiệt hại vượt mọi kỷ lục và cũng ghi nhận những hành động ứng phó chưa từng có tiền lệ.
Chiều 31/12, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Thạnh (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị (mở rộng) tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2025, quyết nghị phương hướng, nhiệm vụ năm 2026
Không chỉ lập nên kỳ tích lịch sử cho thể thao Việt Nam khi giành huy chương vàng đầu tiên của bộ môn bowling tại SEA Games, cậu học trò lớp 11 Trần Hoàng Khôi còn thay bố… chạm vào giấc mơ.
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đưa ra 10 hoạt động và sự kiện nổi bật của công tác Mặt trận năm 2025.
Sáng 31/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV (2021 - 2026) và Họp mặt Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026).
Năm 2025, với kết quả phát triển kinh tế-xã hội đạt và vượt 15/15 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó tốc độ tăng trưởng GDP đạt hơn 8%, nền kinh tế Việt Nam đã phục hồi mạnh mẽ và bước vào quỹ đạo tăng trưởng cao.
Ngày nay, khi nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng ngày càng tăng lên, theo đó là việc không ít khách hàng phải đối mặt với nhiều rủi ro và sự không hài lòng khi chọn dịch vụ. Vì vậy, thay vì chỉ so sánh giá hoặc phương tiện, khách hàng ngày càng chú trọng đến quy trình làm việc, cam kết trách nhiệm và khả năng kiểm soát rủi ro của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn trọn gói. Thành Hưng tự hào là thương hiệu chuyển dọn trọn gói đáp ứng được các tiêu chuẩn này.
Trong không khí trang trọng, phấn khởi của cán bộ, đảng viên, cộng đồng doanh nghiệp và người lao động cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường, đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.