Kết quả tìm kiếm cho "thích nói dối"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14134
Cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành Dược học luôn là mối quan tâm của những bạn trẻ yêu thích ngành học này.
Mùa hè đến, nước mía và nước dừa là hai loại nước dễ uống, lại giải nhiệt nhanh chóng, mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Với Nguyễn Thành Tính (giáo viên Trường THCS Nguyễn Văn Thiều, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) thì áo dài giúp các bạn trẻ thêm trân trọng và yêu quý những giá trị tốt đẹp của dân tộc
Những vấn đề Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ dạy khi sinh thời đến nay vẫn giữ nguyên tính thời sự khi đặt công tác cán bộ là công tác then chốt của Đảng, việc huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng.
Không chỉ “tự mình” rèn luyện, Chủ tịch Hồ Chí Minh đòi hỏi cán bộ, đảng viên phải bền bỉ hằng ngày rèn luyện đạo đức cách mạng, như “ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”.
Chủ tịch Barca, Joan Laporta được cho quyết tâm sa thải Xavi nhưng cái giá sẽ rất đắt: phải bồi thường 20 triệu euro ròng cho cựu tiền vệ cùng đội ngũ trợ lý.
YouTuber ẩm thực Đồng Văn Hùng đang hướng đến sáng tạo nội dung đặc sắc hơn, vừa lan tỏa giá trị về gia đình, vừa góp phần giới thiệu hình ảnh Việt Nam ra thế giới.
Các thuật toán đã trở thành một phần không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay. Từ ứng dụng truyền thông xã hội đến Netflix, các thuật toán tìm hiểu sở thích của người dùng và ưu tiên nội dung được hiển thị đối với mỗi cá nhân. Google Maps và trí tuệ nhân tạo sẽ vô nghĩa nếu không có thuật toán.
Phở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
Khu rừng cổ thụ ở Đồng Nai được xem là báu vật, không chỉ sở hữu giá trị lịch sử mà còn trở thành điểm đến nghiên cứu khoa học về cây cao su.
Các nhà khoa học đã phát hiện dấu vết một nhánh sông Nile cổ xưa hiện đã khô giúp giải thích cho việc có rất nhiều kim tự tháp được xây dựng tại dải sa mạc ngày nay nằm ở thung lũng sông Nile.
Phở nói riêng và các món ăn của Việt Nam nói chung mang hương vị cân bằng giữa các yếu tố mặn, ngọt và thanh, đồng thời kết hợp vị chua và tươi mát, góp phần kích thích vị giác của thực khách.