Kết quả tìm kiếm cho "thăm đoàn đại biểu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17946
Chiều 16/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam và đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ tư Nội các chung Việt Nam-Thái Lan.
Đánh giá cao nỗ lực chuyển đổi số của hệ thống báo Đảng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh nhấn mạnh việc áp dụng công nghệ mới không chỉ là một lựa chọn mà là một yêu cầu bắt buộc.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xác nhận ông sẵn sàng gặp người đồng cấp Nga Vladimir Putin ngay khi có thể, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giải quyết xung đột ở Ukraine.
Chiều 16/5, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Xây dựng về việc đôn đốc thực hiện, kiểm tra, giám sát Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững (Dự án 5); hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng; chương trình xây dựng cụm, tuyến dân cư và nhà ở vùng ngập lũ ĐBSCL; Đề án 1 triệu căn nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang. Lãnh đạo các sở ngành, địa phương liên quan cùng tham dự.
Sáng 16/5, UBND xã Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên) tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Mỹ Hòa Hưng đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu về lĩnh vực sản xuất năm 2024.
Chiều 15/5, tại Nhà khách UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh An Giang tổ chức Lễ họp mặt tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2025.
Sáng 16/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải trẻ Taekwondo tỉnh An Giang năm 2025.
Lễ hội Làng Sen được tổ chức quy mô toàn quốc với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi, ý nghĩa; hứa hẹn mang đến không gian nghệ thuật sống động, đa sắc màu văn hóa của cộng đồng các dân tộc.
Tại buổi lễ, 80 gương mặt tiêu biểu nhất đại diện cho các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc và các lĩnh vực sẽ được tôn vinh và nhận chứng nhận Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc.
Một cuộc gặp trực tiếp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump đang được xúc tiến, với kỳ vọng mở đường cho thỏa thuận hòa bình giữa Nga và Ukraine trong bối cảnh các cuộc đàm phán dự kiến nối lại tại Istanbul.
Những năm qua, phong trào thanh, thiếu niên huyện Châu Thành không ngừng được củng cố, phát triển, với nhiều công trình phần việc ý nghĩa, thu hút đông đảo (ĐVTN) tham gia.
Thời gian qua, hệ thống MTTQ các cấp trong tỉnh thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm, với nhiều nội dung, phương thức đa dạng, sát thực tiễn, hướng về cơ sở. Qua đó, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần tích cực cùng hệ thống chính trị phát triển kinh tế - xã hội.