Kết quả tìm kiếm cho "thăm các đơn vị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 50076
Ông Nguyễn Duy Ngọc yêu cầu nghiên cứu mô hình đơn vị hành chính đô thị đặc biệt mang tính hạt nhân cấp xã để mở rộng không gian phát triển cấp cơ sở.
Người dân Venezuela vẫn đang không ngừng hi vọng và tìm kiếm thông tin về người thân sau trận động đất kinh hoàng cướp đi sinh mạng gần 2.000 người.
Công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) Anthropic vừa chính thức trình làng mô hình Claude Sonnet 5 mới nhất với định hướng tập trung vào việc tiết kiệm chi phí cho người dùng.
Nhằm tăng cường kỷ cương, bảo đảm an toàn, lành mạnh trên môi trường số, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 174/2026/NĐ-CP với nhiều quy định mới, siết chặt việc xử lý các hành vi vi phạm, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của tổ chức, cá nhân khi tham gia không gian mạng. Nghị định trên có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2026.
Từ bản đồ phẫu thuật 3D cá thể hóa đến những giờ điều khiển robot, PGS.TS.BS Phạm Văn Bình đang góp phần định hình ngoại khoa ung thư hiện đại tại Việt Nam.
TTXVN trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp.
Sáng 1/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền 3 cấp. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì hội nghị.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh yêu cầu tiếp tục rà soát, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã chưa đạt tiêu chuẩn. Trên cơ sở kết luận của Bộ Chính trị, Chính phủ sẽ hướng dẫn cụ thể và hoàn thành dứt điểm trong năm 2026.
Với nhiều người dùng iPhone, chiếc Apple Watch đầu tiên không nhất thiết phải là phiên bản cao cấp nhất. Điều quan trọng hơn là thiết bị có dễ dùng, đủ tính năng hằng ngày và đáng gắn bó trong vài năm hay không.
Huấn luyện viên Ronald Koeman từ chức sau khi đội tuyển Hà Lan bị loại ở vòng 1/16 World Cup 2026.
Một chiếc drone có thể giúp giảm chi phí phun thuốc. Một phần mềm có thể giúp truy xuất nguồn gốc. Nhưng vì sao giá trị hạt gạo, cá tra hay trái cây An Giang vẫn chưa bứt phá tương xứng? Câu trả lời nằm ở những “điểm nghẽn” mà công nghệ một mình chưa thể giải quyết.
Thay vì bỏ đi những chai nhựa, lon nhôm hay giấy vụn sau khi sử dụng, nhiều người dân ở An Giang mang đến các điểm thu gom để đổi lấy nhu yếu phẩm. Mô hình đổi rác thải nhựa lấy quà không chỉ góp phần giảm thiểu rác thải ra môi trường mà còn góp phần lan tỏa ý thức phân loại rác tại nguồn, khuyến khích lối sống xanh và trách nhiệm với môi trường trong cộng đồng.