Kết quả tìm kiếm cho "thắng trận ra quân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27933
Ngày 12/8, Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group) tổ chức lễ ra quân và khai trương nhà mẫu dự án Everich Central (Khu dân cư chợ nông hải sản - Trung tâm Thương mại Rạch Giá).
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang yêu cầu tăng cường kiểm soát quyền lực, công khai, minh bạch trong quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công; kịp thời phát hiện, xử lý sai phạm, tham nhũng, tiêu cực.
Gần 200 vận động viên đến từ 17 đơn vị trong tỉnh tham gia tranh tài môn bóng chuyền nam Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh An Giang lần thứ I năm 2026.
Từ những mảnh vải đa sắc màu, anh Nguyễn Minh Trí (25 tuổi, ngụ xã Đông Hưng, An Giang) khéo léo tạo nên những bức tranh sống động, góp phần hồi sinh dòng tranh gói vải truyền thống của người Nam Bộ xưa.
Ngày 11/8, Đại kiện tướng Lê Quang Liêm chính thức bước vào hành trình chinh phục Esports World Cup (EWC) 2026 - giải đấu mà kỳ thủ số 1 Việt Nam dành nhiều tâm huyết, tập trung cao độ.
Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh điều trị thành công 3 trẻ bị rối loạn đông máu nghi do ăn thịt chuột nhiễm thuốc diệt chuột chứa siêu warfarin, trong đó bé trai 7 tuổi xuất huyết nặng, suy hô hấp.
Toàn quyền Australia Sam Mostyn chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Australia từ ngày 9 đến 12/8.
Giữa buổi trưa hè oi ả, không khí lao động tại làng nghề bó chổi cọng dừa ấp Đông An, xã Phú Hòa (An Giang) vẫn diễn ra tất bật.
Ban Chỉ đạo 515 tỉnh An Giang chuẩn bị hội thảo chuyên đề nhằm thu thập, kiểm chứng thông tin về hơn 300 cán bộ, chiến sĩ được cho là đã hy sinh tại khu vực Tràm Dù, còn gọi là Rừng Tràm 800, vào tháng 3/1970.
Sáu tháng đầu năm 2026, An Giang tập trung xử lý các dự án tồn đọng, kéo dài có nguy cơ gây thất thoát, lãng phí; đến nay, 239 trong tổng số 474 dự án đã được tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các công trình APEC cũng có chuyển biến tích cực, với 20 trong 21 dự án đã bàn giao đầy đủ mặt bằng cho nhà thầu.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.