Kết quả tìm kiếm cho "thể thao Việt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18510
Tặng quà dịp 20/10 không chỉ là phép lịch sự, mà còn là nghệ thuật giữ mối quan hệ, dưới đây là gợi ý quà tặng thiết thực cho đối tác, khách hàng và đồng nghiệp.
Sáng 14/10, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 546 đại biểu đại diện cho hơn 366.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ Thành phố.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong, ngày 13/10, lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2025 đã diễn ra tại Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc). Việt Nam đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký của châu lục, xuất sắc giành chiến thắng ở các hạng mục về du lịch thiên nhiên.
Ngày 14/10, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thới Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang Trương Thanh Thúy đến dự và chỉ đạo đại hội. Cùng ngày, nhiều địa phương trong tỉnh cũng tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Giải Nobel Kinh tế 2025 được trao cho bộ ba Joel Mokyr, Philippe Aghion và Peter Howitt vì đã giúp nhân loại hiểu rõ vì sao đổi mới có thể giúp kinh tế không ngừng lớn mạnh và vì sao những xã hội dám "tháo cũ thay mới" mới có thể tiến nhanh.
Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I đặt ra mục tiêu đến năm 2030, nước ta là nước đang phát triển, có quy mô GDP thuộc nhóm 30 nền kinh tế hàng đầu thế giới, thứ 3 trong khối ASEAN; thu nhập bình quân đầu người 8.500 USD.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 320/NQ-CP về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.
Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là một đô thị lớn, mà còn là biểu tượng của tinh thần đổi mới và khát vọng vươn lên. Mang trong mình ý chí dấn thân, dám nghĩ, dám làm, không ngại gian khó, Đảng bộ và nhân dân thành phố đã tiến những bước mạnh mẽ trên con đường phát triển.
Trung tâm thông tin (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) thông tin, du lịch Việt Nam đã đạt nhiều vị trí cao trong hệ thống những hạng mục của Giải thưởng Readers’ Choice Awards - giải thưởng uy tín về du lịch trên toàn cầu, được bình chọn bởi độc giả của tạp chí du lịch quốc tế Condé Nast Traveller.
Lễ hội Văn hóa thế giới tại Hà Nội 2025 đưa Hà Nội trở thành tâm điểm văn hóa toàn cầu
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 14-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 16 đồng, hiện ở mức 25.112 đồng.
Ngày 13/10, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 552/TB-VPCP kết luận Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 (Ban Chỉ đạo của Chính phủ).