Kết quả tìm kiếm cho "thời bình thường mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 38701
Để chuẩn bị cho những mục tiêu lớn trong tương lai gần, lứa cầu thủ U21 sẽ được thay thế cho các đàn anh ở U23 Việt Nam, tham dự Asiad 20 diễn ra từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 10 tại Nhật Bản.
Hiền My, cựu học sinh chuyên toán, tốt nghiệp sớm tiến độ, đạt loại xuất sắc, thủ khoa ngành kỹ thuật máy tính, Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM), trở thành nhân viên chính thức tại công ty vi mạch của Mỹ.
Ngày 17/6, tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York (Mỹ), đã diễn ra Phiên thảo luận mở của Hội đồng Bảo an về Phụ nữ, Hòa bình và An ninh với chủ đề “Tăng cường sự tham gia của phụ nữ để đẩy lùi xung đột”.
"Xét cho cùng, đây là nơi đẹp nhất Việt Nam", tờ báo chuyên về khám phá danh tiếng thế giới National Geographic nhận xét trong một bài viết mới đây.
Cảnh sát Italy vừa triệt phá một ngân hàng ngầm quy mô lớn chuyên phục vụ các tổ chức tội phạm có tổ chức, với lượng tiền đã luân chuyển lên tới 80-100 triệu euro mỗi năm thông qua các khoản thanh toán ảo.
Sau kỳ thi quốc gia cấp THPT, nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ có xu hướng tưởng thưởng cho nỗ lực của bản thân bằng chuyến đi ý nghĩa. Theo đó, chuyên gia đã gợi ý các điểm đến cho cao điểm mùa Hè.
Kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ học sinh nữ tham gia vận động, luyện tập hoặc chơi thể thao ngoài giờ học ở trường đạt 52,36%. Đáng chú ý, có đến 79,2% học sinh nữ vận động dưới 1 giờ/ngày.
APEC 2027 còn hơn một năm nữa mới diễn ra nhưng trên đặc khu Phú Quốc, cuộc đua chuẩn bị đã bước vào giai đoạn nước rút. Từ sân bay, trung tâm hội nghị đến các tuyến giao thông trọng điểm, hàng ngàn kỹ sư, công nhân đang ngày đêm thi công để kiến tạo diện mạo mới cho đảo ngọc. Phía sau nhịp thi công khẩn trương ấy không chỉ là mục tiêu tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2027 mà còn là khát vọng đưa Phú Quốc vươn lên một vị thế phát triển mới sau sự kiện quốc tế đặc biệt này.
Thông qua mô hình “Chi hội số”, “Gia đình số” phong trào “Bình dân học vụ số” đến gần hơn với mỗi mái ấm, qua đó góp phần xây dựng công dân số từ nền tảng gia đình.
Thông qua hình ảnh, video và những câu chuyện từ thực tiễn, lực lượng vũ trang tỉnh đang phát huy hiệu quả tuyên truyền trên không gian mạng, lan tỏa hình ảnh người lính và đưa thông tin quốc phòng đến gần hơn với người dân.
Tết quân - dân năm 2027 tại xã Thành Lộc đã huy động lực lượng vũ trang, chính quyền và Nhân dân cùng thực hiện nhiều công trình dân sinh, góp phần xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống người dân và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Loạt bài “Người trẻ tiếp tục khơi mạch nguồn di sản” là những lát cắt về hành trình dấn thân, hướng về cội nguồn của thế hệ trẻ An Giang hôm nay. Từ những tư liệu xưa, những chuyến điền dã thực tế, cho đến các dự án số hóa và mô hình sinh hoạt học đường sống động. Các giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống đang được nhiều người trẻ tiếp nối, lan tỏa bằng một diện mạo mới trẻ trung, gần gũi và đầy tự hào.