Kết quả tìm kiếm cho "thủ lĩnh thanh niên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5281
Trưa 8/2, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức gặp mặt, vinh danh các tập thể, cá nhân người Việt Nam ở nước ngoài tiêu biểu năm 2025. Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì buổi gặp mặt.
Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chia sẻ về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Việt Nam, Lào, Campuchia là ba trong số những quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình đấu tranh cách mạng, giành độc lập dân tộc và ngày càng khăng khít, bền chặt, là nền tảng vững chắc để cùng nhau hướng tới tương lai phát triển thịnh vượng.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam được đánh giá là một cột mốc lớn, mang tính bước ngoặt, không chỉ định hình chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới, mà còn mở ra một chương phát triển mới - “kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Thông qua những buổi sinh hoạt sát thực tiễn và việc giao nhiệm vụ cụ thể, nhiều chi bộ đã giúp đảng viên trẻ vững vàng bản lĩnh chính trị, phát huy vai trò trong thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở.
Ngày trở về sau 2 năm tại ngũ, có chiến sĩ không mang theo hành lý cồng kềnh. Chiếc ba lô xuất ngũ vẫn gọn gàng, giản dị như ngày các anh lên đường nhập ngũ. Nhưng món quà lớn nhất các anh dành gia đình là sự trưởng thành của một người lính đã đi qua rèn luyện, thử thách.
Trong hàng ngàn sinh viên của Trường Đại học An Giang, có 2 tấm gương điển hình sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc và là những thủ lĩnh Đoàn, Hội đầy nhiệt huyết.
Tín dụng ngân hàng tại Khu vực 15 tiếp tục tăng trưởng ổn định, tập trung vào sản xuất, kinh doanh và các lĩnh vực ưu tiên, nhất là nông nghiệp, nông thôn và doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Chiều 6/2, tại Trụ sở Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Chủ tịch CPP Hun Sen và Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào Thongloun Sisoulith đồng chủ trì Cuộc gặp người đứng đầu ba Đảng Việt Nam-Campuchia-Lào. Cùng dự có Thủ tướng ba nước, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam và Chủ tịch Quốc hội Campuchia.
Nếu dự thảo thông tư mới quy định về xác định chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ GD-ĐT được ban hành, nhiều trường ĐH buộc phải hạ chỉ tiêu tuyển sinh do giảng viên có trình độ tiến sĩ được sử dụng làm mốc chuẩn.
Những trái cây quen thuộc trên mâm ngũ quả ngày tết nay "bước ra" không gian hoa xuân, hóa thành những tác phẩm nghệ thuật sống động, kết nối ký ức văn hóa truyền thống với nhịp chợ tết đương đại trong Hội chợ mùa xuân 2026.
Là dân Kiên Giang cũ, có lẽ ít người không biết đến địa danh Tắc Cậu bởi đó là một đầu mối giao thông để đi về Miệt Thứ, về U Minh Thượng, thậm chí đi đến Cà Mau. Tắc Cậu còn có sản phẩm “Khóm Tắc Cậu” nổi tiếng trước khóm “Cầu Đúc”, khóm Long An Bến Lức.