Kết quả tìm kiếm cho "thức uống miền Tây"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2972
Hiện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, cho phép tỉnh Đắk Lắk lập Hồ sơ khoa học Di sản văn hóa phi vật thể “Tri thức trồng và chế biến cà phê Đắk Lắk” ghi danh vào Danh sách của UNESCO.
Sau 5 năm triển khai (2021-2025), Dự án 6 đã để lại nhiều thành tựu nổi bật - minh chứng sinh động cho quyết tâm, nỗ lực và sự đồng lòng của toàn hệ thống chính trị cùng đồng bào các dân tộc.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Trong nhịp sống hối hả, bận rộn của cuộc sống hiện đại trên dải đất hình chữ S, nhưng có những nơi vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, trong trẻo như thủa ban đầu của làng quê Việt Nam. Ở đó, thiên nhiên và con người cùng hòa nhịp, tạo nên bức tranh du lịch cộng đồng đậm đà bản sắc.
Tôi xin bàn về một vấn đề đang được nhiều người đặc biệt quan tâm: làm thế nào để vực dậy y tế cơ sở, mà cụ thể ở đây là hệ thống trạm y tế xã, phường.
Buổi sáng ở xã Đông Hưng (tỉnh An Giang) những ngày cuối tháng 11, lực lượng vũ trang Quân khu 9 thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, làm ấm lòng người dân vùng căn cứ cách mạng. Hoạt động chăm lo đời sống Nhân dân đang góp phần tô thắm truyền thống 80 năm của lực lượng vũ trang Quân khu 9.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 45/2025/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định đối tượng thuê nhà ở công vụ tại các địa phương thuộc diện sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh.
TP. Hồ Chí Minh những ngày se lạnh, dòng người hối hả qua lại, nhưng trong Viện Ung bướu và y học hạt nhân, thuộc Bệnh viện Quân y 175 rất yên bình và ấm áp tình người. Mỗi ngày, các bệnh nhân ở đây đều san sẻ chút tấm lòng, động viên nhau vượt qua bạo bệnh.
Chiều 3/12, tiếp tục Kỳ họp 10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, Quảng Ninh, Hà Tĩnh tham gia thảo luận tại Tổ 14 về 2 chủ trương đầu tư và 2 dự thảo nghị quyết của Quốc hội. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương chủ trì phiên thảo luận.
Trong bối cảnh việc hiện đại hóa nền giáo dục đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với sự phát triển nguồn nhân lực quốc gia, các cử tri tại Đà Nẵng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc về việc Quốc hội thảo luận Chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026 - 2035. Nhiều cử tri đánh giá cao định hướng chủ trương, đề xuất các nội dung cụ thể nhằm bảo đảm việc đầu tư thực sự đi vào chiều sâu, phù hợp với nhu cầu phát triển của ngành giáo dục địa phương và cả nước.
Ngày 2/12, truyền thông Iran cho biết một mỏ vàng quy mô lớn mới được phát hiện tại khu mỏ thuộc sở hữu tư nhân Shadan thuộc tỉnh South Khorasan, miền Đông nước này. Bộ Công nghiệp, Mỏ và Thương mại Iran đã chính thức xác nhận mạch quặng mới, giúp khu mỏ Shadan trở thành “một trong những mỏ vàng quan trọng nhất tại Iran”.
Khi mỗi hộ kinh doanh hiểu đúng, làm được và thấy lợi cho chính mình, con đường từ thuế khoán sang kê khai sẽ không còn là trở ngại, mà trở thành một hành trình mới minh bạch, chủ động, bền vững hơn.