Kết quả tìm kiếm cho "thử nghiệm đợt 2"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7579
Ngày 25/8, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ thi đấu trận thứ 2 tại Giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2025. Đối thủ lần này của thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt là đội tuyển bóng chuyền nữ Đức. Đây là cơ hội để Việt Nam gây “địa chấn”. Trận đấu sẽ mang tính bước ngoặt quyết định thành bại của hai đội ở bảng G.
“Văn hóa đặc sắc” là một trong 6 giá trị đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh (Thiên nhiên tươi đẹp, Văn hóa đặc sắc, Xã hội văn minh, Hành chính minh bạch, Kinh tế phát triển, Nhân dân hạnh phúc).
Với tinh thần đoàn kết, đổi mới và khát vọng vươn lên, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vĩnh Hòa đạt nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Những kết quả này là nền tảng vững chắc để Vĩnh Hòa bước vào nhiệm kỳ mới với tầm nhìn xa hơn, quyết tâm cao hơn và mục tiêu phát triển bền vững.
Sáng 24/8, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025), Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức hội nghị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gặp mặt đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân.
“Lần mổ gần nhất tốn mười mấy triệu đồng, không biết tôi còn cầm cự được đến lúc nào. Giờ tôi chỉ mong có bảo hiểm y tế 100% để chữa bệnh đến lúc hết đời”, cụ bà ngồi xe lăn bật khóc.
Hiện nay, chíp không chỉ là sản phẩm công nghệ mà là yếu tố cấu thành chủ quyền quốc gia. Với chiến lược tập trung và đầu tư dài hạn, Việt Nam hoàn toàn có thể tự chủ ở những phân khúc trọng yếu, đảm bảo an ninh công nghệ và nâng cao vị thế trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Trưng bày chuyên đề “Bình dân học vụ - Thắp sáng tương lai” của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cho thấy những câu chuyện, những ký ức không thể nào quên của thời kỳ cả nước cùng nhau diệt giặc dốt.
Tối 22/8, chương trình cầu truyền hình chính luận-nghệ thuật đặc biệt "Thời cơ vàng" đã diễn ra tại ba điểm cầu: Hà Nội, Huế và Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã dự tại điểm cầu Thành phố Hồ Chí Minh (tại Bến Nhà Rồng).
Ngày 23/8/1945, sức mạnh cách mạng áp đảo trên cả nước, Cố đô Huế giành chính quyền về tay nhân dân.
Với những giá trị cốt lõi về quyền dân tộc và quyền con người, bản Tuyên ngôn Độc lập là sự kết tinh cao cả những giá trị nhân văn của nhân loại.
Ngày 22/8, tại Hội trường Đảng ủy phường Rạch Giá, Đại hội đại biểu Đảng bộ UBND tỉnh An Giang, lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 299 đại biểu chính thức, đại diện cho 14.838 đảng viên toàn Đảng bộ.
Những ngày này, đi chợ quê, người nội trợ không phải đau đầu suy nghĩ “Hôm nay mua gì về nấu?”. Họ chỉ cần chọn nhiều loại cá, rau để đổi bữa liên lục cho cả nhà, ăn cho kịp sản vật mỗi năm chỉ xuất hiện một lần, vừa nhiều vừa rẻ.