Kết quả tìm kiếm cho "tha thiết gọi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 922
Hồi cố để tiếp tục nhận thức đầy đủ hơn về di sản văn học quá khứ, đồng thời nhận ra sức sống, sự ảnh hưởng của dòng thơ mới từ bài thơ “Tình già” của Phan Khôi mà tác giả “châm ngòi” đã 93 năm.
Đi bộ sai cách có thể gây hại cho sức khoẻ, dưới đây 5 sai lầm cần tránh khi đi bộ.
Tại Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng, công trường Trưng Nữ Vương (TP. Long Xuyên), 1.500 phụ nữ An Giang đã diễu hành áo dài, tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam, kỷ niệm 115 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2025) và 1985 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày hội tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam, do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức, tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của áo dài Việt Nam.
Ngày 1/3, hàng triệu tín đồ Hồi giáo tại các quốc gia Trung Đông-Bắc Phi, bao gồm Ai Cập, Libya, Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), Qatar, Jordan, Oman, Bahrain, Kuwait, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria..., bắt đầu đón tháng nhịn ăn Ramadan năm 2025 với các sinh hoạt tôn giáo và nghi lễ linh thiêng của người Hồi giáo.
Chiều 27/2, kết luận Hội nghị Thường trực Chính phủ với các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhằm nhận diện vướng mắc, tháo gỡ khó khăn, đề ra nhiệm vụ, giải pháp để các doanh nghiệp cùng đất nước phát triển nhanh và bền vững, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính lưu ý chính quyền các cấp phải kiến tạo, lắng nghe, tiếp thu, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, khuyến khích, động viên doanh nghiệp phát triển.
Dồn dập những chuyển động ngoại giao đa phương và song phương cùng với những diễn biến trên thực địa đang định hình cục diện cuộc xung đột Nga - Ukraine, dường như đang đặt cuộc xung đột này trước một ngã rẽ quan trọng sau 3 năm bùng phát.
Ngày 14/2, theo ABC News đưa tin, ba con tin Israel sẽ được Hamas và nhóm Jihad Hồi giáo Palestine trao trả tại Gaza vào ngày 15/2, sau hơn 497 ngày bị giam giữ.
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài viết “Rạng rỡ Việt Nam” với những nội dung nhiều ý nghĩa, mang đến cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhiều cảm xúc trong dịp xuân mới Ất Tỵ 2025, đồng thời thắp sáng niềm tự hào và tin tưởng vào tương lai rạng rỡ của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Một trong những tiêu chí hàng đầu để ăn mặc đẹp là chọn được kiểu quần phù hợp với vóc dáng.
Mặc cho những hoài nghi lẫn háo hức xoay quanh việc Pantone công bố mocha mousse là “Màu sắc của năm 2025," sắc độ sang trọng của gam nâu trầm ấm đang hứa hẹn mở đường cho loạt xu hướng thời trang lên ngôi.
Các cô gái Malaysia ném quýt xuống sông để tìm chồng, chờ chàng trai có duyên nhặt và liên lạc, người trẻ Hàn Quốc làm lễ cúi lạy 3 lần trước bề trên trong nhà...
Với mong muốn đưa những sản phẩm pháp lam mang nét nghệ thuật đặc trưng của Việt Nam đến với giới mộ điệu trong nước và vươn tầm thế giới, Lê Nguyễn Hoàng Anh Duy (kiến trúc sư, sinh năm 1983, ngụ TP. Long Xuyên) đã dùng kỹ nghệ pháp lam do bản thân tự nghiên cứu, tìm hiểu để chế tác trang sức và hướng đến xây dựng thương hiệu đồng hồ có mặt số áp dụng kỹ nghệ pháp lam.