Kết quả tìm kiếm cho "tham dự ASEAN"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3401
Lễ đón chính thức Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tổ chức trọng thể tại Đại lễ đường Nhân dân theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia.
Theo giới chuyên gia, an ninh năng lượng trong kỷ nguyên mới không chỉ đơn thuần là việc đảm bảo nguồn cung mà còn là khả năng thích ứng linh hoạt và tự chủ về công nghệ sạch.
Mở ra chương hợp tác mới, sâu rộng hơn giữa Việt Nam và Trung Quốc
Kế hoạch của Bộ Công Thương hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang các nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường.
Thông qua các sự kiện thể thao lớn, tỉnh Ninh Bình sau hợp nhất đã tập trung trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch, xúc tiến quảng bá, thay đổi hình ảnh về du lịch của tỉnh; từ đó tạo đòn bẩy lớn cho phát triển du lịch, tăng trưởng kinh tế - xã hội.
Ngày 13/4, nhiều nước trên thế giới kêu gọi ngừng các hành động phong tỏa eo biển Hormuz cũng như thúc đẩy một thỏa thuận ngừng bắn toàn diện và lâu dài thông qua các biện pháp chính trị và ngoại giao giữa Iran - Mỹ - Israel. Các tuyên bố được đưa ra trước thời hạn Washington tuyên bố phong tỏa các cảng biển của Iran.
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Thủ tướng Robert Fico nhất trí thông qua Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam-Slovakia lên “Đối tác Chiến lược.”
Việc tham dự IPU-152 tiếp tục khẳng định vai trò là thành viên chủ động, tích cực, có trách nhiệm của Việt Nam tại IPU cũng như tại các diễn đàn đa phương.
Mối quan hệ ngày càng ổn định, hiệu quả và thực chất giữa hai nước sẽ góp phần đắc lực cho việc hiện thực hóa các mục tiêu tăng trưởng, phát triển của cả Việt Nam và Trung Quốc trong kỷ nguyên mới.
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 11/4 theo giờ địa phương, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Rome, bắt đầu thăm chính thức Cộng hòa Italy từ ngày 11 - 15/4/2026.
Hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển đa dạng loại hình du lịch, nhưng An Giang đối mặt không ít khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay. Do đó, đòi hỏi nhiều giải pháp phát triển tour, tuyến và sản phẩm du lịch đặc trưng, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp “không khói” của địa phương phát triển bền vững.