Kết quả tìm kiếm cho "thanh lọc máu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5630
Giữa mùa nắng gay gắt, vườn dâu sinh thái Mê Linh Gia, gần cầu Kinh 5, ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) của anh Hứa Trường Giang trở thành điểm dừng chân mát lành, thu hút du khách tìm về với không gian xanh và trải nghiệm nông nghiệp thuận thiên.
Những lúc đường xa mệt nhọc, tôi thường trở về với một góc ký ức rất đặc trưng của phố phường Long Xuyên, nơi có những nồi cháo đậu, cháo dứa “gây thương nhớ”. Món ăn giản dị này khó tìm thấy ở xứ khác, nhưng lại được bán sáng đêm ở Long Xuyên.
Những ngày đầu quân ngũ, những người lính trẻ ở Trung đoàn 20, Sư đoàn 330, Quân khu 9 dần quen với nhịp sống mới từ sự quan tâm, chăm lo ân cần của đơn vị. Từ bữa ăn, giấc ngủ đến sức khỏe, đời sống tinh thần đều được bảo đảm chu đáo, giúp người lính vững tâm rèn luyện, yên lòng gắn bó với màu áo lính.
Vào mùa khô Tây Nguyên, người Jrai vào rừng, ra sông suối khai thác sản vật thiên nhiên để chế biến thành các món ăn truyền thống. Đây cũng là dịp để du khách trải nghiệm đời sống và ẩm thực đặc trưng của người Jrai ở Tây Nguyên.
Áp lực công việc, gia đình và nhịp sống nhanh khiến nhiều phụ nữ khó duy trì chế độ ăn uống cân đối mỗi ngày. Những biểu hiện như mệt mỏi kéo dài, da kém tươi tắn hay thiếu năng lượng đôi khi không chỉ đến từ áp lực cuộc sống, mà còn liên quan đến tình trạng thiếu hụt vi chất trong khẩu phần ăn hàng ngày.
Bài viết của Thủ tướng Phạm Minh Chính nhìn lại hành trình vượt qua thách thức của nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời nhấn mạnh những động lực then chốt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số, đưa đất nước bứt phá mạnh mẽ.
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV một lần nữa nhấn mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực phải được triển khai với quyết tâm chính trị cao, hành động kiên quyết, kiên trì, thường xuyên và liên tục.
Ngày 31/3/2026, Thủ tướng Chính phủ đã phê chuẩn các kết quả bầu chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố nhiệm kỳ 2026-2031.
Xu hướng làm nhiều nghề đang phổ biến trong giới trẻ, mở ra cơ hội tăng thu nhập và tích lũy kỹ năng, nhưng đặt ra không ít áp lực.
Tận dụng khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ, nguồn nước dồi dào, người dân xã Thạnh Lộc trồng các loại cây trồng phù hợp, hình thành cánh đồng rau xanh mướt, mang lại nguồn thu nhập ổn định.
Không chỉ tăng về số lượng, sản phẩm OCOP của xã Bình Hòa còn từng bước nâng cao chất lượng, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn theo hướng bền vững.
Lũ từ thượng nguồn không về đúng hẹn, phù sa ngày càng ít dần, trong khi chi phí sản xuất tăng cao, thị trường ngày càng khắt khe. Nông nghiệp vùng đầu nguồn sông Tiền đang dần thay đổi cách sản xuất để tồn tại và phát triển.