Kết quả tìm kiếm cho "thoát về nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4652
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, đã có 33 tỉnh trên khắp Thái Lan đang được đặt trong tình trạng báo động cao khi chính phủ ra lệnh có các biện pháp ứng phó khẩn cấp với lũ, lũ quét và lở đất tiềm ẩn trong tuần này.
Ngày 7/7, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 28 để thảo luận, cho ý kiến về Báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo trong 6 tháng đầu năm 2025 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm cùng một số nội dung quan trọng khác.
Tòa án Nhân dân (TAND) hai cấp TP Hà Nội cho biết, việc xét xử 10 vụ án lớn, trong đó có vụ án Phúc Sơn, Sài Gòn Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC)… đảm bảo đúng người, đúng tội, không kết án oan người không phạm tội và không bỏ lọt tội phạm.
Người dân Đông Nam Á đang tiêu thụ lượng vi nhựa nhiều nhất thế giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường.
Mục tiêu cốt lõi dự thảo Nghị định nhằm tháo gỡ các vướng mắc thực tiễn, tăng cường phân cấp, phân quyền mạnh mẽ và đảm bảo tính minh bạch, hiệu quả trong quản lý tài chính quốc gia.
Trong trận tứ kết cuối cùng đầy kịch tính của FIFA Club World Cup 2025, sáng 6/7, Real Madrid đã vượt qua Borussia Dortmund với tỷ số sát nút 3-2 nhờ những pha lập công quan trọng của Gonzalo Garcia, Fran Garcia và Kylian Mbappe, qua đó giành tấm vé vào bán kết gặp nhà Đương kim vô địch châu Âu là PSG.
Chiều 5/7, Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Trương Văn Sịl (sinh năm 1995, cư trú ấp Vĩnh Bình, xã Vĩnh Lộc, tỉnh Cà Mau), để điều tra tội “Giết người”.
Máy lạnh và máy giặt sau một thời gian sẽ tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Nếu không vệ sinh định kỳ, các thiết bị này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làm tăng đáng kể chi phí điện nước.
Hơn 45 năm qua, cơ sở sản xuất tương hột và chao Thanh Hương của vợ chồng ông Lê Văn Thanh và bà Võ Thị Ngọc Ẩn ở xã Vĩnh Phong vẫn âm thầm giữ hương vị quê nhà giữa nhịp sống hiện đại.
Thủ tướng đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát; các công trình, dự án quan trọng quốc gia; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.
Các nhà khoa học vừa phát hiện một biến động bất ngờ và nghiêm trọng quanh Nam Cực: nước biển Nam Đại Dương đang trở nên mặn hơn, làm băng biển tan với tốc độ chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ.
Vụ hè thu, việc canh tác nông nghiệp, nhất là rau màu của bà con nông dân gặp nhiều khó khăn, do thời tiết diễn biến thất thường. Dù năng suất giảm, nhưng giá nông sản thời điểm này tương đối cao, nên nông dân vẫn đảm bảo thu nhập.