Kết quả tìm kiếm cho "thu phí tàu thuyền"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 596
Ngày 23/7, Liên hợp quốc (LHQ) và cộng đồng quốc tế đã lên tiếng bày tỏ quan ngại về tình hình Biển Đỏ, lên án vụ tấn công vào 2 tàu của Saudi Arabia và cảnh báo rằng sự leo thang quân sự gần đây có thể làm suy yếu các nỗ lực hòa bình và đẩy Yemen trở lại xung đột rộng lớn hơn.
Giá dầu thế giới tăng khoảng 3%, lên mức cao nhất trong 6 tuần qua khi xung đột Trung Đông đe dọa các tuyến vận chuyển dầu mỏ.
Tỷ giá USD hôm nay (23/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.260 đồng.
Lầu Năm Góc cho biết bốn quân nhân Mỹ đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo và máy bay không người lái (UAV) do Iran tiến hành.
Tổng thống Donald Trump cho biết quân đội Mỹ sẽ tiếp tục tiến hành loạt trận tấn công nhằm vào Iran trừ khi Tehran quay trở lại bàn đàm phán.
Giá dầu thế giới tiếp tục tăng gần 2% trong phiên giao dịch ngày 14/07, lên mức cao nhất trong một tháng, khi căng thẳng giữa Mỹ và Iran tiếp tục leo thang, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung dầu qua eo biển Hormuz.
Tỷ giá USD hôm nay (15/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 5 đồng, hiện ở mức 25.225 đồng.
Tỷ giá USD hôm nay (14/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 6 đồng, hiện ở mức 25.220 đồng.
Giá dầu thế giới tăng gần 10% trong phiên giao dịch ngày 13/07, lên mức cao nhất trong một tháng, sau khi Mỹ tuyên bố sẽ tái áp đặt lệnh phong tỏa hải quân đối với toàn bộ bờ biển, cảng biển và các cơ sở dầu khí của Iran. Động thái này làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung năng lượng và hoạt động vận tải qua eo biển Hormuz, tuyến hàng hải chiến lược của thế giới.
Một cột mốc có thể xác định ranh giới lãnh thổ. Nhưng để giữ vững biên cương cần một nền móng lớn hơn, đó là lòng dân. Nền móng ấy được bồi đắp từ sự chăm lo cuộc sống người dân, từ khối đại đoàn kết toàn dân tộc và niềm tin giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Khi lòng dân đã thành thế trận, mỗi người dân nơi biên cương đều trở thành một “cột mốc sống”, góp phần gìn giữ từng tấc đất, từng vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
Mỹ phát động đợt không kích mới nhằm vào Iran, chỉ vài giờ sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố thỏa thuận ngừng bắn giữa hai nước "kết thúc".
Bên cạnh vô số kỳ quan thiên nhiên khác, đường bờ biển dài 3.400 km của Việt Nam còn sở hữu rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp, chưa kể đến những hòn đảo nhiệt đới được bao quanh bởi các rạn san hô nằm rải rác ngoài khơi. Tuy nhiên, đâu là bãi biển đẹp nhất Việt Nam theo góc nhìn của báo quốc tế?