Kết quả tìm kiếm cho "thuế bảo vệ môi trường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7956
Chiều 24/7, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp chống khai thác IUU tỉnh.
Cùng góp công, góp của thực hiện các công trình an sinh xã hội là việc làm thường xuyên của những bổn đạo tại chùa Long Châu Điện, xã Bình Giang (tỉnh An Giang). Những việc làm ý nghĩa của chùa và người dân xóm đạo góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.
Tôi gọi dì bởi dì cũng trạc tuổi mẹ tôi. Qua hai lần gặp - một lần ở bệnh viện khi dì chăm chồng bệnh, một lần tại căn nhà ở phường Rạch Giá, bằng giọng miền Tây chân chất, mộc mạc, dì kể chuyện có đầu có đuôi, có tình tiết đủ để tôi hiểu về cuộc đời một người đàn bà Nam bộ mang cái tên giản dị: Hai Hoa.
Liệt sĩ Ngô Văn Liên (sinh năm 1952), quê ở Nghệ An hy sinh vào tháng 9/1972 ở mặt trận phía Nam, khi đất nước gần giải phóng. Ông ngã xuống ở độ tuổi đẹp nhất đời người. Một lần nằm xuống, mà hơn nửa thế kỷ sau ông mới có dịp trở về cố hương…
Trước thời hạn ngày 1/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các mức thuế quan đối ứng sẽ không dưới 15%. Phát biểu này cho thấy mức sàn thuế quan đối ứng của Mỹ đang được nâng lên.
Cống hiến tuổi xuân cho độc lập dân tộc. Trở về với đời thường, ông Hoàng Văn Sinh, thương binh 4/4, ngụ ấp An Thạnh (xã An Phú, tỉnh An Giang) vẫn tiếp tục phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người lính Bộ đội Cụ Hồ. Bằng ý chí và nghị lực, ông đã vượt qua thương tật, khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
Thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Nhật Bản vừa được ký kết đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ kinh tế song phương, với cam kết giảm thuế ô tô và mở rộng nhập khẩu gạo. Tuy nhiên, sau những con số đầu tư khổng lồ và các cam kết thương mại, câu hỏi được đặt ra là bên nào sẽ thực sự hưởng lợi từ thỏa thuận này.
Ủy ban châu Âu (EC) ngày 23/7 cho biết sẽ tiếp tục thúc đẩy đối thoại với Washington, song cũng đã chuẩn bị phương án áp thuế lại đối với lượng hàng hóa Mỹ trị giá 93 tỷ euro (109 tỷ USD). Danh sách áp thuế dự kiến sẽ sớm được EC đề xuất với các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU).
Giá vàng trong nước hôm nay tăng phi mã, niêm yết ở mức 122,7 triệu đồng/lượng bán ra - cao nhất kể từ cuối tháng 4-2025; giá vàng thế giới hạ nhiệt, về dưới mức 3.400 USD/ounce.
Ngày 23/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an tỉnh An Giang cho biết, đã phối hợp Công an Đặc khu Phú Quốc bắt quả tang 3 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép tại khu phố Đường Bào, Đặc khu Phú Quốc.
Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng không còn là lựa chọn – mà là yêu cầu sống còn của mỗi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, HaVietTrung ra đời với sứ mệnh trở thành đối tác chiến lược về Marketing số, giúp các doanh nghiệp bứt phá doanh thu, tăng trưởng bền vững và định vị thương hiệu vững chắc trên nền tảng số
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 22-7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng, hiện ở mức 25.191 đồng.